in

” Đứng ngồi không yên ” với Teaser thứ 3 của Movie Assassination Classroom

Sau nhiều thời gian chờ đợi thì cuối cùng những hình ảnh đầu tiên về Movie của anime Assassination Classroom cũng đã ra mắt .

Mới đây trên trang web chính thức của Movie anime  Ansatsu Kyoushitsu: 365 Nichi no Jikan  ( Assassination Classroom: The Time of 365 Days ) đã đăng tải video teaser thứ 3 cho bộ phim. Bộ phim cho chúng ta cái nhìn rõ ràng về hình ảnh của 2 nhân vật Karma và Nagisa sau khi đã trưởng thành . Đây là cuộc gặp gỡ trước khi có sự hội ngộ của toàn tập thể lớp 3 E

Trong video cũng kèm theo bài hát chủ để  Shigyo no Bell ( hay còn có tên khác là Bell to Announce Class ) được trình bày bởi  Shion Miyawaki ( người từng trình bày ED cho Assassination Classroom Season 2

Gekijōban Ansatsu Kyōshitsu: 365-Nichi no Jikan sẽ chiếu trong một sự kiện bắt đầu ngày 19/11 . Nó sẽ được chiếu cùng với anime Koro-sensei Q!

Visual của Movie

Studio Lerche, những người sản xuất, và tất cả những diễn viên lồng tiếng cũng sẽ trở lại với 2 phần phim này .

Teaser thứ 2 của Movie 

Season đầu tiên của anime Ansatsu Kyoushitsu chiếu tại Nhật vào tháng 1/2015, và season thứ 2 vào tháng 1/2016 và kết thúc tháng 7 vừa qua. Còn manga thì đã kết thúc vào tháng 3 trong tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha.

Manga gốc cũng được lấy cảm hứng cho 2 bộ live-action, bộ thứ 2 đã được chiếu tại Nhật vào 25/3.

What do you think?

Bộ truyện Akame ga Kill sẽ chính thức kết thúc vào ngày 22/12/2017

Bất ngờ với anime Mecha-Ude – Sự kết hợp tuyệt vời giữa Công nghệ và Tokyo Ghoul