in ,

Bất ngờ với anime Mecha-Ude – Sự kết hợp tuyệt vời giữa Công nghệ và Tokyo Ghoul

Sae Okamoto – Một người phụ nữ đang trên con đường đưa Mecha-Ude – sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và Tokyo Ghoul đến với khản giả yêu thích Anime.

Okamoto – Một tài năng trẻ đã từng làm việc tại CGI – người đã từng tham gia vào dự án phim Danchi Tomoo mới đây đã khiến khán giả thật sự ngỡ ngàng khi một mình thực hiện dự án phim Mecha-Ude – bộ phim kết hợp giữa Công nghệ và Tokyo Ghoul. Với sự thành công từ Kickstarter, Okamoto sẽ có thể cho ra mắt một tập Anime dài 25 phút cho Mecha-Ude, thậm chí nếu thành công Mecha-Ude có thể được chuyển thể thành hẳn một series.

Mới đây, Okamoto cũng đã đăng tải PV đầu tiên Mecha-Ude khiến khán giả không khỏi thích thú và mong đợi:

Tóm tắt nội dung anime:

Mecha-Ude là câu chuyện xoay quanh cậu nam sinh trung học người đã tình cờ gặp gỡ được một cánh tay cơ khí có tên gọi là Mecha-Ude. Cuộc gặp gỡ định mệnh đã khiến cho cuộc sống của cậu thay đổi hoàn toàn. Cánh tay kia bắt đầu tồn tại trong áo của cậu. Và ngoài cậu ra còn có những người khác cũng sở hữu Mecha-Ude, tuy nhiên không phải tất cả người sở hữu Mecha-Ude đều là người tốt. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra?

Về cơ bản, bộ phim là sự sáng tạo đột phá dựa trên Tokyo Ghoul. Có thể tạm gọi Mecha-Ude là phiên bản công nghệ cao của Tokyo Ghoul. Mecha-ude dự kiến sẽ được phát sóng vào Anime mùa đông 2024 (Có thể thay đổi).

Okamoto tự tin và dám thực hiện Mecha-ude độc lập bởi được truyền cảm hứng từ Makoto Shinkai (đạo diễn của Your Name) va Yasuhiro Yoshiura (đạo diễn của Patema Inverted). Mecha-Ude giống như Under the Dog và Little Witch Academia: The Enchanted Parade là những bộ anime được sản xuất độc lập dựa trên sự đóng góp và ủng hộ từ độc giả. Little Witch Academia từ những anime độc lập cũng đã chính thức được chuyển thể thành TV Anime. Do vậy nếu Mecha-ude thành công, chúng ta cũng có quyền hi vọng trong tương lai gần sẽ được xem Mecha-ude phiên bản TV Anime.

What do you think?

” Đứng ngồi không yên ” với Teaser thứ 3 của Movie Assassination Classroom

Bây giờ, bạn có thể thức dậy với đồng hồ báo thức Seto Kaiba