in

Dự kiến bộ truyện tranh Kingdom sẽ kết thúc ở tập 100

Tập 40 của bộ truyện tranh lấy bối cảnh thời Chiến Quốc của Trung Quốc – Kingdom sẽ được phát hành vào ngày 19/10/2015.

Tác giả của bộ truyện Kingdom – mangaka Yasuhisa Hara đã tiết lộ trên tạp chí văn học Da Vinci rằng ông đang cân nhắc kết thúc bộ truyện tranh này ở tập 100.

Có nhiều ý kiến cho rằng bộ truyện sẽ dừng lại ở tập 80, tuy nhiên Hara lại cho rằng thời điểm lý tưởng nhất để kết thúc bộ truyện đó là ở tập 100.

Nội dung bộ truyện:

Kingdom diễn ra trong bối cảnh 500 năm đại chiến – thời xuân thu chiến quốc. Bàn cổ khai thiên lập địa đến nay, hàng ngàn hàng vạn năm đã trôi qua…Thời đại của các nhà hiền triết đã kết thúc và bây giờ là thời đại của các anh hùng, khi mà vị trí của con người và các vị thần ngày càng gần nhau hơn. Phía tây Trung Hoa năm 245 trước công nguyên tại nước Tần, Ở một ngôi làng nhỏ có có 2 thiếu niên trẻ tuổi tên Tín và Phiêu, vì chiến tranh mà chịu cảnh mồ côi và phải sống như nô lệ trong nhà Lý trưởng. Thế nhưng không vì vậy mà 2 cậu bé chịu khuất phục, họ luôn cố gắng luyện tập võ công với mong muốn rằng cả hai sẽ vang danh toàn Trung Hoa, sẽ trở thành đại tướng quân vô địch thiên hạ – “Chiến tranh đã cướp đi những thứ thuộc về chúng ta, chúng ta sẽ lấy lại từ chiến tranh”. Nhưng rồi dường như số phận nghiệt ngã vẫn đeo đuổi họ và một trong 2 người đã phải ra đi mãi mãi để lại 1 nhiệm vụ bí ẩn với một mẩu bản đồ dẫn đến phía tây của Hắc Ty Thôn – Nơi hội tụ tất cả những tên giết người, cướp của trên cả nước, một vùng đất chẳng ai quan tâm, và cũng chẳng ai dám đặt chân vào.

Tác phẩm đã giành được giải thưởng văn hóa Tezuka Osamu lần thứ 17 vào năm 2013 và thu hút hàng triệu độc giả trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Top 5 nhân vật phản diện “không bao giờ” được fan tha thứ trong Manga

Bảng xếp hạng truyện tranh Nhật Bản từ 28/9 – 4/10/2015