in ,

Anime chuyển thể từ manga hack não Ōsama Game tung PV giới thiệu 48 nhân vật

Website chính thức của anime King’s Game The Animation chuyển thể từ cell phone novel/manga King’s Game (Ōsama Game) của Nobuaki Kanazawa vừa tung 2 video giới thiệu nhân vật. Hai video giới thiệu tổng cộng 48 nhân vật trong anime cùng giọng của các seiyuu.

Crunchyroll cũng bắt đầu phát video bản phụ đề tiếng Anh cho trailer của anime.

Anime sẽ được chiếu từ ngày 05 tháng 10 tại Nhật.

Dàn nhân vật chính bao gồm:

Mamoru Miyano trong vai Nobuaki Kanazawa

Yui Horie trong vai Natsuko Honda

M.A.O trong vai Chiemi Honda

Pile trong vai Ria Iwamura

Yusuke Sasaki trong vai Kenta Akamatsu

Shinnosuke Tachibana trong vai Naoya Hashimoto

Akari Uehara trong vai Riona Matsumoto

Câu chuyện bắt đầu khi một lớp trung học gồm 32 người nhận được một tin nhắn di động từ một người được gọi là “Vua” (King). Các tin nhắn chứa các mệnh lệnh mà những học sinh đó phải tuân theo, hoặc họ sẽ phải trả giá bằng mạng sống. Với tính mạng gặp nguy hiểm, ngày qua ngày, các học sinh sớm trở nên cực đoan, thậm chí phát điên.

Futabasha xuất bản novel ở dạng tankōbon với 12 volumes từ năm 2009 đến 2015, và phát hành định dạng lớn hơn là bunkoban từ năm 2011 đến tháng 2 năm nay. Futabasha cũng đang phát hành bản in với label Futabasha Junior Bunko và minh họa bởi Chiba.

Câu chuyện đã được chuyển thể thành 4 manga. Manga đầu tiên bởi Hitori Renda phát hành online trên Everystar Premium của Futabasha từ 2011 đến 2012 với 5 volume. Manga thứ hai bởi Renji Kuriyama, mang tên Ousama Game: Shūkyoku, phát hành tiếp trên Everystar Premium từ 2012 đến 2014, có 4 volume. Manga thứ ba bởi J-ta Yamada, mang tên Ousama Game: Kigen, phát hành trên tạp chí Monthly Action từ 2014 đến 2016, với 6 volumes. Và Crunchyroll phát hành manga online với tên gọi King’s Game: Origin. Manga cuối bởi Kuriyama,mang tên Ousama Game: Rinjō, phát hành từ 2015 đến tháng 11 năm ngoái với 4 volume. Novel cũng được làm thành live-action chiếu tại Nhật tháng 12 năm 2011, và một game smartphone vào tháng 11 năm 2011.

Nguồn: Comic Natalie

What do you think?

Dự án anime mecha mới toanh của đạo diễn Shoji Kawamori vừa tung visual và chuẩn bị họp báo

Anime Death March to the Parallel World Rhapsody hé lộ thời điểm ra mắt