in ,

Dự án anime về cụ ông 94 tuổi chuyển sinh Nidoume no Jinsei wo Isekai de đã bị huỷ???

Sau lời xin lỗi của MINE, hàng loạt diễn viên lồng tiếng của dự án anime Nidoume no Jinsei wo Isekai de đã xin rút khỏi bộ phim, đồng thời trang web chính thức cũng không thể truy cập. Phải chăng dự án anime về cụ ông chuyển sinh Nidoume no Jinsei wo Isekai de đã bị huỷ???

Vào hôm nay, tài khoản Twitter chính thức của các nam/nữ diễn viên gồm: Toshiki Masuda, Megumi Nakajima và Kiyono Yasuno đã thông báo rằng họ sẽ rút khỏi vai diễn trong anime [New Life+] Young Again in Another World (Nidoume no Jinsei wo Isekai de). Cùng ngày, Công ty quản lý tài năng 81 Produce cũng đã tuyên bố Nanami Yamashita sẽ không tham gia bộ phim nữa. Theo dự kiến Masuda, Nakajima, Yasuno, và Yamashita được dự kiến ​​vào vai các nhân vật Renya Kunugi, Rona Chevalier, Shion Femme Fatale Creator trong anime.

Phải chăng dự án anime về cụ ông chuyển sinh Nidoume no Jinsei wo Isekai de đã bị huỷ???

Tính đến hôm nay, trang web chính thức của bộ anime Nidoume no Jinsei wo Isekai de có tên miền là nidomeno-jinsei.com đã chặn truy cập với người dùng nước ngoài (mặc dù ở Nhật vẫn có thể truy cập được). Cùng với việc hàng loạt diễn viên rút và trang web chính thức không thể truy cập, nhiều đồn đoán cho rằng dự án anime Nidoume no Jinsei wo Isekai de đã bị huỷ.

Trang web chính thức của bộ anime đã không thể truy cập

Vào hôm qua, MINE – tác giả của bộ tiểu thuyết gốc cũng đã phải lên tiếng xin lỗi vì những lời lẽ kích động và nội dung không phù hợp trong truyện. Ông đã tuyên bố không phát hành tiểu thuyết gốc đồng thời sẽ xoá Twitter sau khi lời xin lỗi của mình được lan toả.

Anime Nidoume no Jinsei wo Isekai de dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay.

What do you think?

Tác giả của Nidoume no Jinsei wo Isekai de xin lỗi khán giả và tuyên bố ngừng phát hành bộ truyện

Dự án anime Nidoume no Jinsei wo Isekai de chính thức đã bị huỷ bỏ!