in

Độc giả thế giới phát sốt vì bộ truyện tranh Gokushufudou: The Way of the House Husband

Gokushufudou: The Way of the House Husband – Cách để trở thành một ông chồng nội trợ – bộ truyện tranh đang gây bão trên khắp thế giới.

Gokushufudou: The Way of the House Husband đang gây bão trên khắp thế giới.

 

Gokushufudou: The Way of the House Husband là câu chuyện kể về Immortal Tatsu một người từng là xã hội đen đã từ bỏ bảo lực để về sống cuộc sống an an ổn ổn như là một người chồng làm nội trợ cho gia đình. Tatsu đã cố gắng hết sức để trở thành “một ông chồng bình thường” song danh tiếng và sự hiểm ác có tiếng của anh đã khiến mọi người lo sợ nhưng vợ anh thì lại không.

Gokushufudou: The Way of the House Husband

Gokushufudou: The Way of the House Husband được xem như một vị lạ dành cho dòng truyện tranh hài hước của Nhật Bản hiện tại. Bộ truyện được sáng tác bởi Kousuke Oono, ban đầu bộ truyện chỉ được xác định là một series ngắn với 5 chương (đã được phát hành), tuy nhiên bộ truyện sẽ được kéo dài thêm và bắt đầu được tiếp tục trong tháng 5 này. Hiện bộ truyện này đang được độc giả nước ngoài đánh giá rất cao về cả mặt hình thức lẫn nội dung. Hãy xem qua một số đánh giá của độc giả quốc tế về bộ truyện này nhé.

@HonooNoFukai: Gokushufudou: The Way of the House Husband thật tuyệt vời.

@TandyQ: Tối qua tui mới đọc bộ truyện mới có tên Gokushufudou: The Way of the House Husband. Đó là câu chuyện về một cựu yakuza – người đã từ bỏ bạo lực để trở thành một ông chồng của gia đình và bộ truyện này thật tuyệt vời.

@thekilinah: Gokushufudou hay đé* chịu được chúng mày ạ.

What do you think?

Back Street Girls – Hô biến các đại ca giang hồ thành Nữ Idol

TOP 10 Anime mùa đông 2023 được khán giả yêu thích nhất