in

Phần tiếp theo của Shaman King giới thiệu 3 chương đầu tiên trước ngày phát hành chính thức

Phần tiếp theo của Shaman King có tựa đề Shaman King The Super Star dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 17 tháng 5 năm nay.

Vào hôm nay, Số tháng 5 năm nay của Tạp chí Shonen Magazine Edge đã giới thiệu phần mới cho bộ truyện tranh Shaman King của họa sĩ Hiroyuki Takei. Phần mới này có tựa đề là Shaman King The Super Star và sẽ được phát hành trên Số tháng 6 của tạp chí Shonen Magazine Edge vào ngày 17 tháng 5 năm nay.

Shaman King The Super Star và sẽ được phát hành trên Số tháng 6 của tạp chí Shonen Magazine Edge vào ngày 17 tháng 5 năm nay

Chương đầu tiên của Shaman King The Super Star có tựa đề “Sandaime Itako no Anna” (Anna, the Third Generation Itako). Chương thứ hai có tựa đề “Death Zero From Flowers,” và chương thứ ba sẽ có tựa đề “Dai Butsu Zone” (Great Buddha Zone).

Shaman King được họa sĩ Hiroyuki Takei sáng tác và đăng trên Tuần san Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha từ năm 1998. Đến năm 2004, bộ truyện tranh này đột nhiên bị kết thúc, mặc dù bản tái bản đã “hé lộ cái kết thật sự” của bộ truyện tranh nhưng không ít người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng. Vào tháng 11 năm 2011, Takei đã vẽ một truyện ngắn có tựa đề Shaman King 0 đăng trên Tạp chí Jump X. Từ năm 2012 – 2014, ông sáng tác phần tiếp theo của bộ truyện có tựa đề Shaman King Flowers.

Có thể nói sự phát triển và thành công của bộ truyện gắn liền với thương hiệu Jump của Shueisha, tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, phần tiếp theo này họa sĩ Takei lại đăng trên tạp chí của nhà xuất bản Kodansha?

What do you think?

DARLING in the FRANKXX – Ichigo bị khán giả “ném gạch” không thương tiếc trong tập mới nhất

Công bố thời điểm phát sóng của anime Shichisei no Subaru