in ,

Back Street Girls – Hô biến các đại ca giang hồ thành Nữ Idol

Back Street Girls – anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay nhằm anime mùa hè 2024.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Back Street Girls – được chuyển thể từ bộ truyện tranh hài cùng tên của họa sĩ Jasmine Gyuh đã tiết lộ thêm thông tin về dàn nhân vật và dàn nhân sự cho phim.

Back Street Girls sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay

 

Dàn nhân vật trong phim gồm:

Airi Yamamoto

Mari Tachibana

Chika Sugihara

Chiaki Kon (Pretty Guardian Sailor Moon Crystal: Season IIIWhen They Cry – HigurashiJunjō Romantica) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại J.C. StaffSusumu Yamakawa (Tantei Opera Milky Holmes Dai-Ni-Maku) sẽ phụ trách viết kịch bản. Jin Aketagawa (Blood Blockade Battlefront & BeyondA Place Further Than the Universe) isẽ là đạo diễn âm thanh, và Magic Capsule sẽ phụ trách sản xuất âm thanh.

Back Street Girls là bộ truyện tranh có nội dung kể về ba đại ca xã hội đen… những kẻ luôn thất bại trong các nhiệm vụ bị ông chủ của mình là một nhà sản xuất ép buộc trở thành các nữ Idol. Câu chuyện hài hước bắt đầu từ khi ba vị đại ca của chúng ta Trap thành những nữ Idol và sử dụng hàng loạt mưu mẹo để che dấu bản thân mình là “đực rựa”.

Back Street Girls được họa sĩ Jasmine Gyuh cho ra mắt trên Tuần san Young Magazine từ tháng 3 năm 2015. Tính đến nay bộ truyện đã được xuất bản 10 tập tổng hợp và cán mốc doanh số 450.000 bản in.

What do you think?

Anime ISLAND sẽ được phát sóng vào mùa hè năm nay

Độc giả thế giới phát sốt vì bộ truyện tranh Gokushufudou: The Way of the House Husband