in ,

Doanh Thu của Movie Anime Your Name đạt ngưỡng 4 Triệu USD tại khu vực Bắc Mỹ

Sau hơn 15 ngày công chiếu tại Bắc Mỹ , doanh thu của Bom tấn ” Tên của bạn là gì ” nhanh chóng đạt được một con số ấn tượng .

Được chính thức công chiếu trên toàn bộ Bắc Mỹ vào ngày 7 tháng 4 năm 2023 . Tính đến ngày  25 tháng 4 thì doanh thu mà ” Your Name ” đạt được là 4 triệu đô la .Đây có lẽ là một con số ấn tượng tuy nhiên so với người đàn anh Spirited Away ( đạt doanh thu 10 triệu đô la sau khi công chiếu ở Bắc Mỹ ) thì ” Your Name ” vẫn đang còn tỏ ra lép vế .Cũng có thể do không được đề cử giải Oscar nên đã ảnh hưởng khá lớn đến doanh thu của bộ phim này .

Tên của bạn

Tính đến thời điểm hiện tại , Doanh thu của Your Name trên toàn thế giới đạt vào ngưỡng 353.6 triệu đô la . Và đây là Movie Anime có doanh thu cao nhất lịch sử

Tên của bạn

Nội dung Phim

“Kimi no Na wa” là “một câu chuyện về phép màu và tình yêu” (“story of miracles and love”) xoay quanh hai nhân vật chính là Mitsuha và Taki. Mitsuha là một nữ sinh trung học sống ở một thị trấn nông thôn nép sâu bên sườn núi. Cha cô ấy là thị trưởng và không có nhiều thời gian ở nhà, cô sống cùng đứa em gái đang học tiểu học và người bà. Mitsuha là một cô gái lương thiện và trung thực, nhưng cô ấy không thích phong tục thờ ngôi đền Shinro của gia đình mình, cũng không thích việc cha cô lao đầu vào các chiến dịch tranh cử. Cô rất chán cuộc sống nông thôn ở nơi hẻo lánh này, luôn mong ước được sống cuộc sống thú vị ở Tokyo. Còn Taki là một nam sinh trung học ở sống ở trung tâm thủ đô Tokyo. Cậu hay dành thời gian đi chơi với bạn bè và đi làm thêm ở một nhà hàng của Ý, cậu có niềm đam mê với kiến trúc và mỹ thuật. Một ngày, Mitsuha có một giấc mơ mình là một chàng trai, Taki cũng mơ thấy mình là một nữ sinh tại một thị trấn ven núi hẻo lánh.

What do you think?

DIVE!! – Bộ Anime về các kình ngư “soái ca” sẽ thiêu đốt các FAN nữ trong mùa hè năm nay!!!

Tác giả của Keijo!!!!!!!! trần tình về việc “kết thúc bộ truyện”: Không phải do doanh thu Anime mà do thiếu “kỹ năng”