in

Dịch vụ mua hàng hộ của ZenMarket có uy tín hay không?

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ mua hàng hộ Nhật Bản. Với việc chi phí mua hàng hộ ngày càng rẻ, chúng ta ngày càng dễ dàng có thể tiếp cận được những sản phẩm nội địa Nhật Bản. Tuy nhiên, không phải dịch vụ nào cũng uy tín và chất lượng. Hôm nay mình sẽ cùng các bạn khám phá dịch vụ “ZenMarket, mua hộ hàng ở Nhật” nhé.

[su_quote]Chúng ta sợ nhất điều gì khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ? Đó là sợ việc sản phẩm không đúng chất lượng, bị nâng giá và chi phí đắt đỏ. Tuy nhiên, chúng ta có thể an tâm với dịch vụ của ZenMarket[/su_quote]

1. ZenMarket là gì?

ZenMarket – Tên đầy đủ là Công ty cổ phần ZenMarket. Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng hộ Nhật Bản cho các khách hàng nước ngoài. Công ty này được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở tại Osaka – Nhật Bản. Theo thống kê, tính đến hiện tại, ZenMarket đã có hơn 1.000.000 người dùng và có thể mua được từ hơn 10.000 cửa hàng trực tuyến.

Hiện nay, ngoài việc sở hữu sàn thương mại điện tử riêng là ZenPlusZenPOP thì ZenMarket còn liên kết với nhiều sàn thương mại điện tử lớn và uy tín gồm: Rakuten Nhật Bản, Amazon Nhật Bản, Yahoo Auctions,… Từ đó tạo nên một hệ thống cửa hàng trực tuyến giúp khách hàng dễ dàng mua chọn món đồ mà mình yêu thích.

[su_box title=”Thông tin chi tiết về ZenMarket” style=”noise” box_color=”#ff2637″ radius=”4″]

TỔNG QUAN

Tên công ty : Công ty cổ phần ZenMarket
Ngày thành lập : Tháng 4 năm 2014
Vốn đầu tư : 80,000,000 Yên Nhật
Lĩnh vực kinh doanh chính: Dịch vụ mua sắm

ĐỊA CHỈ

Địa chỉ: Tầng 10 tòa nhà Osaka Sakaisuji L Tower, Kawaramachi, 1-chōme-7-7, Quận Chuo, thành phố Osaka, phủ Osaka 541-0048 Nhật Bản
TEL: 06-4560-4070
Trang chủ [Tiếng Việt] https://zenmarket.jp/vi/

[/su_box]

2. Các hoạt động của ZenMarket

Zenmarket đem đến cho bạn trải nghiệm mua sắm hàng Nhật đơn giản và thoải mái nhất. Chỉ với 05 bước đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Bạn tìm kiếm, tiến hành đấu giá hoặc thêm sản phẩm vào giỏ hàng (Hãy nhớ nạp tiền bằng những phương thức có sẵn nhé)
 • Bước 2: Zenmarket sẽ đặt hàng với người báo. Sau đó sẽ thông báo tới bạn khi hàng hóa đã về tới kho.
 • Bước 3: Khi hàng mà bạn đặt mua về tới kho hàng của Zenmarket, bạn tạo bưu kiện mới.
 • Bước 4: Hàng sẽ được gửi tận tay tại địa chỉ của bạn. Bạn có thể đóng gói gộp nhiều sản phẩm vào chung một bưu kiện để tiết kiệm chi phí.
 • Bước 5: Nhận bưu kiện và tiến hành khui hộp để trải nghiệm sản phẩm bạn đã đặt mua.

3. Các chi phí khi sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của ZenMarket?

Chi phí dịch vụ là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Theo như bảng chi phí mà ZenMarket đưa ra, họ chỉ thu phí dịch vụ là 300 Yên (khoảng 60.000đ/sản phẩm). Tuy nhiên một kiện hàng không chỉ bao gồm mình chi phí dịch vụ mà còn bao gồm nhiều khoản khác nhau. Cụ thể, hãy cùng phân tích ra những chi phí bạn bắt buộc phải trả khi mua hàng từ Nhật Bản thông qua các dịch vụ mua hàng hộ nhé:

 1. Giá của sản phẩm (Tính bằng Yên và quy đổi ra VNĐ): giá sản phẩm này được niêm yết trên các sàn thương mại điện tử.
 2. Phí vận chuyển: Phí này tùy thuộc vào bạn lựa chọn loại hình vận chuyển. Hiện nay ZenMarket đang sử dụng các hình thức vận chuyển sau: EMS, AVIA, SAL, FedEx, UPS, DHL, SF Express, ECMS Express. (Bạn cũng có thể tiết kiệm được phí vận chuyển bằng cách đóng gói nhiều sản phẩm vào cùng 1 bưu kiện để gửi về. ZenMarket sẽ hỗ trợ bạn đóng gói gộp miễn phí.)
 3. Thuế Hải quan: Chi phí bắt buộc vì các mặt hàng từ nước ngoài gửi chuyển về Việt Nam đều phải bị đánh thuế.
 4. Phí dịch vụ: Trả cho đơn vị mua hàng hộ. Hiện nay ZenMarket đang thu phí cố định là 300 Yên – khoảng 60.000VNĐ/sản phẩm.

Như vậy với một mặt hàng bạn sẽ phải chịu ít nhất 3 loại phí. Mức tiền chi trả cho một sản phẩm sẽ nằm trong khoảng gấp 1,2-1,6 lần so với giá của sản phẩm gốc. Đây là mức tiền chấp nhận được bởi đổi lại bạn sẽ nhận được những món hàng Nhật giới hạn và chất lượng chuẩn, không lo hàng giả hàng nhái.

4. Đánh giá dịch vụ mua hàng hộ của ZenMarket

Ưu điểm: 

 • Bạn có thể thông qua ZenMarket để mua bất kỳ sản phẩm nào trên các sàn thương mại điện tử lớn ở Nhật Bản như: Amazon, Rakuten, Yahoo Shopping và vô số shop khác ở Nhật.
 • Dễ dàng đăng ký tài khoản. Dễ dàng kiểm tra, theo dõi sản phẩm qua hệ thống liên tục được cập nhật.
 • Hợp nhất đóng gói và được lựa chọn các phương thức vận chuyển khác nhau phù hợp với nhu cầu của bản thân. Bưu kiện luôn có bảo hiểm
 • Giao hàng nhanh chóng
 • Phí dịch vụ rẻ
 • Hỗ trợ giao diện tiếng Việt nên dễ dàng sử dụng đối với các khách hàng Việt Nam.

Nhược điểm

 • Mặc dù đã hỗ trợ công cụ dịch tự động nhưng đôi khi vẫn lỗi, khách hàng sẽ phải đưa link sản phẩm trực tiếp vào để tìm kiếm.

5. Kết luận

Hiện nay việc mua hàng trực tuyến từ quốc tế đã khá phổ biến nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro như: hàng thực tế khác xa với ảnh, hàng đổ/ vỡ trong lúc vận chuyển, tiền đã trả nhưng hàng mãi không về. Vì vậy người mua hàng càng yêu cầu cao hơn về sự uy tín và minh bạch. ZenMarket là một sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp với những yêu cầu cao của khách hàng. Đến với dịch vụ của ZenMarket chỉ hai từ để diễn tả đó là “quá đã” và “quá nhanh”. Hãy yên tâm khi chọn dịch vụ của ZenMarket bạn sẽ mua được món hàng yêu thích với chi phí giá phải chăng, thời gian giao hàng nhanh chóng.

What do you think?

Top 10 Manga võ thuật hay nhất

Công bố lịch phát sóng cho Anime Rent-A-Girlfriend Season 2