in ,

Công bố lịch phát sóng cho Anime Rent-A-Girlfriend Season 2

Nhà sản xuất đã công bố lịch phát sóng chính thức cho anime Rent-A-Girlfriend Season 2

Mới đây, trang web chính thức cho dự án anime Rent-A-Girlfriend Season 2 – chuyển thể từ manga cùng tên của Reiji Miyajima đã thông báo lịch phát sóng. Theo đó, Anime Rent-A-Girlfriend Season 2 sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 1 tháng 7 năm 2024 (Anime mùa hè 2024)

Dàn diễn viên quay lại dự án gồm

  • Sora Amamiya vai Chizuru Mizuhara
  • Aoi Yūki vai Mami Nanami
  • Nao Tōyama vai Ruka Sarashina
  • Rie Takahashi vai Sumi Sakurasawa
  • Shun Horie vai Kazuya Kinoshita

Kazuomi Koga (Rainy Cocoa, Welcome to Rainy Color) sẽ tiếp tục là đạo diễn của phim tại TMS EntertainmentMitsutaka Hirota (Anime-GatarisNanbakaThe Prince of Tennis II) sẽ phụ trách kịch bản phim. Kanna Hirayama phụ trách thiết kế nhân vật, và HYADAIN phụ trách sáng atcs âm nhạc

Nội dung phim: Một thằng Zin tên là Kazuya 19 năm mới có bồ không bao lâu thì bị đá, thế là cậu ta phải sử dụng dịch vụ Hẹn hò Thuê, cứ trả xiền là ngày đó bạn sẽ có bạn gái ngay! Cậu ta đã thuê Mizuhara làm bạn gái mình, cô nàng thì cứ công việc (méo có yêu thương gì đâu) mà thả thính, còn chàng ta thì đớp thính vô tội vạ, cho đến khi… Đến khi Kazuya bớt sống ảo, cậu ta ngưng đớp thính và tự sẽ kiếm bạn gái thật cho mình thì mới hớ ra Mizuhara học cùng trường với mình, câu chuyện tình dở khóc dở cười này sẽ ra sao đây? Các bạn đón xem nhé!

Mùa đầu tiên gồm 12 tập được phát sóng từ ngày 10 tháng 7 năm 2024. Mùa đầu tiên của anime Rent-A-Girlfriend đã được người hâm mộ khắp nơi đón nhận vô cùng nồng nhiệt, và dĩ nhiên anime Rent-A-Girlfriend season 2 được khán giả rất mong đợi. Anime là sự chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của Miyajima Reiji.

Miyajima cho ra mắt bộ truyện trên Tạp chí Weekly Shōnen Magazine vào tháng 7 năm 2024.

What do you think?

Top 10 Manga võ thuật hay nhất

Bộ truyện tranh Hunter x Hunter sẽ có chương mới sau 4 năm tạm ngưng