in

Death Note: Light Up The New World sẽ sớm cập bến Việt Nam?

Death Note: Light Up The New World dự án mới nhất của loạt phim Death Note phải chăng sẽ sớm cập bến Việt Nam.

Ngày hôm qua, trên trang Facebook của Encore Films Vietnam (một nhà phát hành phim tại Việt Nam) đã “thả thính” khán giả bằng dòng trạng thái đầy ẩn ý về cuống sổ Death Note trong bộ phim Death Note: Light Up The New World. Do vậy rất nhiều khán giả đã đoán rằng Encore Films Vietnam sẽ đem Death Note: Light Up The New World về Việt Nam trong thời gian tới đây.

Death Note: Light Up The New World không phải bản làm lại mà là phần tiếp nối hoàn toàn mới cho bản live-action cách đây 10 năm.

Poster của “Death Note: Light up the new world” với ba nhân vật: Yugi Shion, Tsukuru Mishima và “hậu duệ của L” Ryuzaki

Đã 10 năm trôi qua kể từ cuộc đối đầu giữa L và Kira. Một lần nữa, Thần Chết lại gửi những cuốn sổ tử thần xuống thế giới loài người. Những vụ giết người hàng loạt bởi Death Note đã diễn ra ở Hoa Kỳ, Shibuya ở Nhật và nhiều nơi khác.

Tsukuru (Masahiro Higashide) là một thành viên của đội đặc nhiệm đặc biệt điều tra về Death Note. Tsukuru được xem như một chuyên gia về những quy tắc được ghi trong Death Note, đến mức được gọi là “Death Note otaku”. Sau cái chết của Soichiro Yagami (cha của Kira/Light Yagami), Tsukuru Mishima trở thành nhân tố chủ chốt của đội.

Trong khi đó, phe “tôn thờ Kira” cũng có những nhân vật đình đám không kém. Misa Amane, nhân vật xuất hiện trong bản phim 10 năm trước, cũng trở lại trong phần phim này. Lúc này cô đã là một diễn viên mà mất đi kí ức về Death Note. Liệu Misa có lấy lại được kí ức và cô sẽ có vai trò như thế nào trong cuộc chiến này?

Fan phát cuồng với trailer mới đầy kịch tính của Death Note 2016 - Ảnh 7.

Nam diễn viên trẻ Suda Masaki vào vai Yugi Shion, thiên tài khủng bố mạng, người luôn tôn thờ Kira. Liệu đây có phải là “hậu duệ của Kira” đối đầu với thám tử Ryuzaki, “hậu duệ của L”?

Chiếm thời lượng xuất hiện lớn nhất trong trailer là Sakura Aoi (Kawaei Rina, cựu thành viên AKB48 thủ vai), 1 trong 6 người nắm giữ cuốn sổ tử thần. Tuy nhiên, trái lại với Kira, cô gái này là một kẻ điên loạn giết người làm vui.

Fan phát cuồng với trailer mới đầy kịch tính của Death Note 2016 - Ảnh 9.

Liệu cuộc chiến này sẽ đi tới đâu? Tất cả sẽ được tiết lộ trong phim!!

What do you think?

Anime Duel Masters sẽ được phát sóng vào Anime mùa xuân 2024

Saredo Tsumibito wa Ryu to Odoru: Dances with the Dragons sẽ được phát sóng vào Anime mùa thu 2024