in ,

Saredo Tsumibito wa Ryu to Odoru: Dances with the Dragons sẽ được phát sóng vào Anime mùa thu 2024

Saredo Tsumibito wa Ryu to Odoru: Dances with the Dragons – dự án anime được chuyển thể từ bộ Light novel cùng tên sẽ được phát sóng vào Anime mùa thu 2024.

Mới đây trên tài khoản Twitter chính thức của tạp chí Gagaga Bunko do nhà xuất bản Shogakukan phát hành đã thông báo rằng dự án anime Saredo Tsumibito wa Ryu to Odoru: Dances with the Dragons (hay Sinners Dance with Dragons: Dances with the Dragons) – được chuyển thể từ bộ Ligth Novel cùng tên của tác giả Labo Asai sẽ được phát sóng vào Anime mùa thu năm 2024.

Saredo Tsumibito wa Ryu to Odoru: Dances with the Dragons sẽ được phát sóng vào Anime mùa thu 2024

Ngoài ra, Gagaga Bunko cũng thông báo rằng Light Novel Saredo Tsumibito wa Ryu to Odoru: Dances with the Dragons cũng sẽ được chuyển thể thành Manga và được đăng trên hệ thống đọc truyện tranh trực tuyến Sunday Web Every!!! của nhà xuất bản Shogakukan.

Câu chuyện xoay quanh “jushiki”, những phương trình chi phối đại lượng lượng tử “h” của hành động, thay đổi những định luật vật ý trong phạm vi cục bộ, sinh ra các chất nổ TNT và khi gas độc, và gây nên những hiện tượng vật lý phi thường như plasma và phản ứng hạt nhân. Hai thợ săn tiền thưởng có tên Gayus, người có khả năng ứng biến với vận xui, và Gigina, một nữ kiếm sĩ xinh đẹp nhưng tàn bạo, là hai “jushikishi”- từ dùng để chỉ những người sử dụng jushiki trong chiến đấu. Vào một ngày, cả hai đã bị vướng vào một trận chiến với lũ rồng trong thành phố Eridana cũng như những mưu đồ giữa những cường quốc

Series light novel Saredo Tsumibito wa Ryuu to Odoru do Asai sáng tác và vẽ minh họa bởi Miyagi được ra mắt lần đầu vào năm 2003, và được chuyển từ nhà xuất bản Kadokawa Sneaker Bunko sang Gagaga Bunko của Shogakukan vào năm 2008. (Sau việc thay nhà xuất bản này, Asai đã viết lại cốt truyện và thêm dòng chữ Dances with the Dragons vào tựa đề.) Bắt đầu từ vol 14, họa sĩ minh họa Zain thay thế vị trí của Miyagi.Haibara Yaku đã thực hiện một manga chuyển thể từ light novel và đăng trên tạp chí Beans Ace của Kadokawa, và được xuất bản bởi Kadokawa vào năm 2006. Series cũng đã có một vài drama CD.

What do you think?

Death Note: Light Up The New World sẽ sớm cập bến Việt Nam?

0

Những Background Anime đẹp đến mê hồn