in

Đạo diễn trẻ tuổi đầy tài năng Tatsuya Yoshihara sẽ chỉ đạo dự án anime Black Clover

Black Clover – Bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh ăn khách cùng tên sẽ được nhào nặn bởi bàn tay của đạo diễn trẻ tuổi đầy tài năng Tatsuya Yoshihara.

Vừa qua, trên số 27 năm nay của Tuần san Shonen Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã thông báo rằng đạo diễn trẻ tuổi đầy tài năng 27 tuổi – Tatsuya Yoshihara (từng chỉ đạo các dự án phim như: Monster Musume, Yatterman Night, Muromi-san, Long Riders!) sẽ là đạo diễn của dự án anime Black Clover – bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh ăn khách cùng tên của họa sĩ Yūki Tabata.

Tatsuya Yoshihara sẽ chỉ đạo dự án Black Clover Anime

Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của dàn nhân sự đầy chất lượng gồm: Kazuyuki Fudeyasu (Is the order a rabbit?, Tantei Opera Milky Holmes, Yatterman Night) sẽ phụ trách phần kịch bản. Itsuko Takeda (Ristorante Paradiso, Level E, Blue Drop) sẽ phụ trách chính phần thiết kế nhân vật và Kumiko Tokunaga (Kingdom) sẽ là nhà thiết kế nhân vật dự phòng cho bộ phim. Kosei Takahashi (Food Wars! Shokugeki no Soma, Monster Hunter Stories RIDE ON) sẽ phụ trách thiết kế phần khung, Aiko Shinohara (Fairy Tail, The Heroic Legend of Arslan) sẽ phụ trách thiết kế màu sắc và Minako Seki (The Silver Guardian, Kingdom) sẽ phụ trách phần sản xuất âm nhạc.

Tóm tắt nội dung truyện:

Aster và Yuno là hai đứa trẻ bị bỏ rơi ở nhà thờ và cùng nhau lớn lên tại đó. Khi còn nhỏ, chúng đã hứa với nhau xem ai sẽ trở thành Ma pháp vương tiếp theo. Thế nhưng, khi cả hai lớn lên, mọi sô chuyện đã thay đổi. Yuno là thiên tài ma pháp với sức mạnh tuyệt đỉnh trong khi Aster lại không thể sử dụng ma pháp và cố gắng bù đắp bằng thể lực. Khi cả hai được nhận sách phép vào tuổi 15, Yuno đã được ban cuốn sách phép cỏ bốn bá (trong khi đa số là cỏ ba lá) mà Aster lại không có cuốn nào. Tuy nhiên, khi Yuno bị đe dọa, sự thật về sức mạnh của Aster đã được giải mã- cậu ta được ban cuốn sách phép cỏ năm lá, cuốn sách phá ma thuật màu đen. Bấy giờ, hai người bạn trẻ đang hướng ra thế giới, cùng chung mục tiêu. [3T]

What do you think?

Top những bộ truyện tranh ăn khách nhất nửa đầu năm 2023: Tính theo doanh số từng tập

Live Action Koi to Uso tung trailer đầu tiên hé lộ cốt truyện của phim