in

Live Action Koi to Uso tung trailer đầu tiên hé lộ cốt truyện của phim

Koi to Uso live action – Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh tình cảm lãng mạn cùng tên sẽ được ra rạp vào mùa thu năm nay.

Vừa qua, nhà sản xuất của dự án live action Koi to Uso (hay Love and Lies) đã đăng tải trailer đầu tiên hé lộ nội dung cốt truyện của phim. Như đã thông báo vào trước đó, Koi to Uso live action sẽ thay đổi nội dung so với cốt truyện gốc trong Manga, nếu trong truyện sẽ là mối tình tay ba giữa hai cô gái và một chàng trai thì trong Koi to Uso live action sẽ là cuộc tình tay ba giữa hai chàng trai và một cô gái.

Cốt truyện chính thức của Koi to Uso live action:

Koi to Uso lấy bối cảnh trong tương lai gần, khi những người trẻ tuổi ở Nhật Bản đến mười sáu tuổi, họ sẽ được giao một đối tác hôn nhân của chính phủ và tất cả mọi người chấp nhận rằng nước này sẽ tìm một đối tác phù hợp để làm cho họ hạnh phúc. Nhân vật chính của bộ phim là cô nàng Aoi Nisaka vụng về nhưng chân thành. Aoi Nisaka phải quyết định lựa chọn giữa người bạn thân thời thơ ấu – người luôn ở bên cạnh cô ấy, và “người chồng” tương lai được Chính phủ lựa chọn cho cô. Liệu sẽ có một cuộc tình tay ba?  Aoi sẽ chọn ai? Người bạn thời thơ ấu của cô là Yuto Shiba, người hiểu cô và đối tốt hơn bất kỳ ai khác hay Sosuke Takachiho, người bạn đời được chỉ định từ Chính phủ?

Dàn diễn viên ngôi sao tham gia dự án phim gồm: (từ trái qua phải) Takumi Kitamura vai Yūto Shiba – bạn thuở nhỏ của Aoi; Aoi Morikawa vai Aoi Nisaka nữ chính của bộ phim và Kanta Satō sẽ vào vai Sōsuke Takachiho – đối tượng được chọn để kết hôn với Aoi.

Đạo diễn kỳ cựu Takeshi Furusawa (người từng chỉ đạo các dự án phim live action nổi tiếng như Clover, Assassination Classroom, Another) sẽ là đạo diễn cho Koi to Uso live action, trong khi đó Erika Yoshida (Tiger & Bunny, Trickster) sẽ là người chấp bút viết kịch bản cho bộ phim.

Ngoài dự án Live action, Koi to Uso cũng được chuyển thể thành Anime và dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay nhằm Anime mùa hè 2023.

Cốt truyện gốc: Nội dung gốc của bộ truyện: Koi to Uso lấy bối cảnh trong tương lai gần, khi những người trẻ tuổi ở Nhật Bản đến mười sáu tuổi, họ sẽ được giao một đối tác hôn nhân của chính phủ và tất cả mọi người chấp nhận rằng nước này sẽ tìm một đối tác phù hợp để làm cho họ hạnh phúc. Yukari Nejima là một học sinh mười lăm tuổi, cả trong học tập lẫn trong thể thao cậu chỉ ở dưới mức trung bình. Tuy nhiên bản thân cậu ấy lại che giấu một trái tim cháy bỏng với niềm đam mê! Trong thế giới này, nơi tình yêu bị cấm, những gì sẽ xảy ra với cậu khi cậu đã trót yêu?

Musawo cho ra mắt bộ truyện trên ứng dụng MangaBox của DeNA bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật vào tháng 8 năm 2014, và chỉ trong vòng 1 tháng bộ truyện xếp hạng đầu của ứng dụng với hơn 3.8 triệu lượt đọc.

What do you think?

Đạo diễn trẻ tuổi đầy tài năng Tatsuya Yoshihara sẽ chỉ đạo dự án anime Black Clover

Sốc tác giả của bộ truyện tranh ăn khách Great Teacher Onizuka bị “tố” ăn cắp ý tưởng!!!