in ,

Anime New Game!! sẽ được phát sóng vào ngày 11/7

Website chính thức cho Anime TV của Manga New Game! của Shoutarou Tokunou thứ 6 vừa rồi đã tiết lộ vào ngày 11/7,các kênh AT-X, Tokyo MX, MBS, và TV Aichi sẽ phát Season 2 của Anime New Game!  (với tên là New Game!!– thêm một ! nữa).

Trong Manga, nhân vật chính Aoba Suzukaze sau khi tốt nghiệp trung học thì vào làm trong một công ty Game. Người khiến cô say mê Game chính là một tiền bối trong công ty. Câu chuyện xoay quanh những cô gái làm việc và theo đuổi đam mê tại công ty Eaglejump.

Season 2 vẫn giữ nguyên dàn cast của Season 1. Arisa Suzuki, Hitomi Ohwada, Manaka Iwami, và Kaori Nazuka sẽ tham gia vào dàn cast.

Trong Season 2, cơ bản staff chính vẫn không thay đổi. Tuy nhiên, đạo diễn hoạt họa không còn là Yūichi Oka mà là Sumie Kinoshita. Yuka Itō và Kei Ishiguro là họa sĩ tạo màu cơ bản.

Nhóm fourfolium được lập từ 4 diễn viên lồng tiếng chính của Anime là Yūki Takada, Ayumi Takeo, Megumi Toda, và Megumi Yamaguchi sẽ một lần nữa trình bày cả 2 bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc Anime. Bài mở đầu là “STEP by STEP UP↑↑↑↑“, và kết thúc là “JUMPin’ JUMP UP!!!!“.

What do you think?

[ Fanart ] Deep Sea

Top những bộ truyện tranh ăn khách nhất nửa đầu năm 2023