in

Đạo diễn của Fate/Grand Order sẽ chỉ đạo sản xuất bộ anime Golden Kamuy tại Geno Studio

Hitoshi Nanba – đạo diễn của Fate/Grand Order và Noboru Takagi người viết kịch bản cho Baccano!/Durarara!! sẽ tham gia vào dự án anime Golden Kamuy.

Vào hôm nay, hãng phim Geno Studio thông báo rằng họ sẽ “thầu” sản xuất dự án anime Golden Kamuy được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Satoru Noda. Trước đó, hãng phim này cũng đã “úp mở” về ba dự án sắp tới của mình và Golden Kamuy sẽ là một trong ba dự án đó.

Geno Studio sẽ thầu sản xuất dự án anime Golden Kamuy

Hitoshi Nanba (Fate/Grand Order: First OrderGosickHeromanBaki the GrapplerWe have always been 10 cm apart.) sẽ là đạo diễn và Noboru Takagi (Baccano!Durarara!!Altair: A Record of BattlesKuroko’s Basketball) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác của bộ phim. Kenichi Ohnuki (Gundam Build FightersDigimon Universe: Appli MonstersSamurai Gun) sẽ phụ trách chuyển thể thiết kế nhân vật gốc sang hoạt hình.

Golden Kamuy là bộ truyện lấy bối cảnh vào đầu TK XX tại Nhật Bản, một cựu binh là Saichi Sugimoto người được mệnh danh “Kẻ bất tử” trong cơn “khát vàng” của đất nước đã khám phá ra sự tồn tại của vàng tại một vùng hoang dã của Hokkaido. Saichi Sugimoto bắt đầu lên kế hoạch để lấy được số vàng này, tuy nhiên không chỉ mình anh chàng mà còn nhiều thế lực khác nữa cũng đã chuẩn bị giành giật số vàng. Chém giết, máu, sát phạt, mưu mô,… tất cả hội tụ ở những kẻ săn vàng. Liệu Saichi Sugimoto có vượt qua được thử thách và lấy được số vàng này?

Golden Kamuy được Noda cho ra mắt trên Tạp chí Young Jump từ năm 2014. Nhà xuất bản Shueisha đã phát hành 10 tập của bộ truyện, tập 11 cũng là tập mới nhất sẽ được phát hành vào ngày 18/8/2017 tới đây. Tính đến nay Golden Kamuy đã cán mốc doanh số 3,3 triệu bản in. Bộ truyện cũng đã giúp họa sĩ Noda đạt giải thưởng Manga Taisho vào tháng 3 năm 2023, đồng thời bộ truyện cũng “ẵm” luôn giải thưởng Best General Manga trong lễ trao giải thường niên Kodansha Manga Awards lần thứ 40 và giải thưởng Annual Tezuka Osamu Cultural Prize lần thứ 20 vào năm 2023.

What do you think?

Chỉ sau 03 chương nữa thôi bộ truyện tranh Himouto! Umaru-chan sẽ chính thức kết thúc

Kokkoku: Moment by Moment – Bộ truyện về hành trình giải cứu đứa cháu bị bắt cóc bởi “Hội tình yêu chân chính” sẽ có Anime