in

Chỉ sau 03 chương nữa thôi bộ truyện tranh Himouto! Umaru-chan sẽ chính thức kết thúc

Himouto! Umaru-chan – Bộ truyện tranh hài ăn khách của họa sĩ Sankaku Head sẽ chính thức kế thúc sau ba chương nữa.

Vừa qua, trên Số 47 năm nay của Tuần san Young Jump do nhà xuất bản Shueisha phát hành đã thông báo rằng bộ truyện tranh hài Himouto! Umaru-chan do họa sĩ Sankaku Head sáng tác sẽ chính thức kết thúc trong 03 chương nữa, theo đó chương cuối cùng của bộ truyện này sẽ được đăng trên số 50 của tạp chí này. Tuy nhiên, nhà xuất bản thông báo với độc giả rằng “hãy kiên nhẫn chờ đợi thông báo tiếp theo ở số 50”.

Himouto! Umaru-chan sẽ chính thức kết thúc trong 3 chương nữa

Sankaku Head cho ra mắt bộ truyện trên Tuần san Young Jump từ năm 2013 sau khi cho ra mắt bản Himouto! Umaru-chan đầu tiên (gồm 2 chương) trên tạp chí Miracle Jump vào năm 2012. Nhà xuất bản Shueisha đã phát hành 11 tập tổng hợp cho bộ truyện này, đồng thời vào tháng 9 vừa qua, nhà xuất bản này cũng đã thông báo rằng “bộ truyện tranh Himouto! Umaru-chan đã cán mốc doanh số 3 triệu bản in”.

Himouto! Umaru-chan đã được chuyển thể thành hai mùa Anime. Cụ thể mùa đầu tiên gồm 12 tập được phát sóng vào tháng 7 năm 2015 (Anime mùa hè 2015). Mùa thứ hai có tựa đề Himouto! Umaru-chan R hiện đã vừa được phát sóng vào ngày 8 tháng 10 vừa qua (Anime mùa thu 2023).

What do you think?

Đạo diễn của Anime Fullmetal Alchemist: Brotherhood bắt đầu gây quỹ cộng đồng để thực hiện dự án phim Halloween Pajama

Đạo diễn của Fate/Grand Order sẽ chỉ đạo sản xuất bộ anime Golden Kamuy tại Geno Studio