in ,

Kokkoku: Moment by Moment – Bộ truyện về hành trình giải cứu đứa cháu bị bắt cóc bởi “Hội tình yêu chân chính” sẽ có Anime

Bộ truyện tranh Kokkoku: Moment by Moment của họa sĩ Seita Horio chính thức được hãng phim Geno Studio chuyển thể thành TV Anime và phát sóng vào tháng 1 năm 2024.

Vào hôm nay, hãng phim Geno Studio đã thông báo rằng họ sẽ chuyển thể bộ truyện tranh Kokkoku: Moment by Moment của họa sĩ Seita Horio thành Anime. Hãng này cũng đã mở trang web chính thức cho dự án anime đồng thời thông báo một số thông tin quan trọng liên quan đến dự án phim này. Theo đó bộ anime Kokkoku: Moment by Moment sẽ được phát sóng vào tháng Giêng năm 2024 (Anime mùa đông 2024).

Trailer đầu tiên của bộ phim:

Yoshimitsu Ohashi (WitchbladeSacred SevenGalaxy Angel) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Geno StudioNoboru Kimura (Nyaruko: Crawling with Love!Amagami SS+Problem children are coming from another world, aren’t they?) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác cho bộ phim. Masaki Hinata (Sankarea: Undying LoveQualidea CodeKatekyo Hitman Reborn!) phụ trách chuyển thể thiết kế nhân vật gốc sang hoạt hình kiêm đạo diễn hoạt hình trong phim. MICHIRU sẽ phụ trách sản xuất âm nhạc. “MIYAVI vs KenKen” sẽ thể hiện ca khúc chủ đề có tên “Flashback.”

Kokkoku: Moment by Moment sẽ được phát sóng vào tháng Giêng năm sau

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Chika Anzai vai Juri Yukawa
  • Asami Seto vai Shōko Majima
  • Kazuhiro Yamaji vai Old Man
  • Hozumi Gōda vai Junji Sagawa
  • Kouji Tsujitani vai Takafumi Yukawa
  • Hirofumi Nojima vai Tsubasa Yukawa
  • Ryūto Iwata vai Makoto Yukawa
  • Yuya Uchida vai Shiomi
  • Hiroyuki Yoshino vai Sako

Tóm tắt nội dung phim: Nhằm cứu cháu trai bị bắt cóc của mình khỏi tay một tổ chức tôn giáo bí ẩn có tên là “Hội Tình Yêu Chân Chính”, Juri và gia đình cô đã sử dụng viên đá bí ẩn do của ông nội mình để đưa mọi người vào thế giới song song gọi là Stasis. Tuy nhiên, khi họ thâm nhập vào căn cứ của kẻ bắt cóc, họ gặp được những người khác cũng có thể di chuyển tự do. Với những sinh vật huyền bí đang ẩn nấp, liệu họ có thể trốn thoát thế giới song song và trở lại cuộc sống bình thường của họ ?!

Bộ truyện tranh Kokkoku: Moment by Moment được sáng tác bởi họa sĩ Seita Horio và đăng tải trên tạp chí Morning Two do NXB Kodansha phát hành từ năm 2008 đến năm 2014. Bộ truyện gồm 8 tập và từng giật giả tại Manga Taisho vào năm 2011.

What do you think?

Đạo diễn của Fate/Grand Order sẽ chỉ đạo sản xuất bộ anime Golden Kamuy tại Geno Studio

Sau 10 năm ấp ủ cuối cùng dự án anime của đạo diễn Takahiro Ōmor cũng được sản xuất