in ,

Cùng xem trailer mới nhất của Anime Movie Chuunibyou demo Koi ga Shitai! Take On Me

Anime Movie Chuunibyou demo Koi ga Shitai! Take On Me sẽ chính thức được ra rạp tại Nhật Bản vào 6 tháng 1 năm 2023.

Vào hôm nay, Kyoto Animation đã đăng tải trailer mới cho bộ anime movie sắp tới Chuunibyou demo Koi ga Shitai! Take On Me (Love, Chunibyo & Other Delusions! the Movie: Take On Me). Đoạn trailer này đã giới thiệu về hành trình đưa nhau đi trốn của các nhân vật từ Kyoto đến Hyogo, Wakayama, Tokyo, Aomori và Hokkaido.

Đồng thời trang web chính thức của bộ phim cũng đã đăng tải Visual mới nhất:

Visual mới nhất của Chuunibyou demo Koi ga Shitai! Take On Me

Tóm tắt nội dung phim:

Trong Chuunibyou demo Koi ga Shitai! Take On Me, Rikka là một học sinh năm 3 và cô nàng vẫn mắc chứng “chunibyo”. Kỳ thi đại học cứ vậy trôi qua, vào kỳ nghỉ mùa xuân, như thường lệ Yuuta và Rikka vẫn đang ở bên nhau. Một ngày kia, chị gái của Rikka là Tōka tuyên bố rằng cô sẽ đưa Rikka đến Italy cùng với cô bởi vì hai người là một gia đình. Yuuta hiểu ý của Tōka nhưng trong tim anh chàng lại không muốn rời xa Rikka chút nào. Shinka và những người khác “mách nước” cho Yuuta là anh chàng nên và Rikka nên cùng nhau “bỏ trốn”. Và điều này đã giúp chúng ta có được cuộc phiêu lưu của Yuuta là Rikka trên khắp Nhật Bản.

Tatsuya Ishihara sẽ quay trở lại làm đạo diễn cho phim tại Kyoto Animation. Jukki Hanada sẽ tiếp tục phụ trách phần kịch bản phim, Kazumi Ikeda sẽ phụ trách phần thiết kế nhân vật và Nijine sẽ phụ trách phần âm nhạc cho bộ phim. ZAQ sẽ thể hiện ca khúc chủ đề của phim.

Dàn diễn viên trong TV Anime sẽ tiếp thục tham gia dự án phim gồm:

Jun Fukuyama vai Yūta Togashi
Maaya Uchida vai Rikka Takanashi
Chinatsu Akasaki vai Shinka Nibutani
Azumi Asakura vai Kumin Tsuyuri
Sumire Uesaka vai Sanae Dekomori

Trước đó, Chuunibyou demo Koi ga Shitai! đã có hai mùa Anime TV. Mùa đầu tiên có tựa đề là Chuunibyou demo Koi ga Shitai! được phát sóng vào năm 2012. Mùa tiếp theo của phim có tựa đề Chuunibyou demo Koi ga Shitai! -Heart Throb- được phát sóng vào năm 2014. Ngoài ra, bộ phim còn có một Anime Movie có tựa đề Chuunibyou demo Koi ga Shitai!: Rikka Takanashi Version được ra mắt vào năm 2013.

What do you think?

Tôi thấy xấu hổ vì cộng đồng người yêu thích Anime có những người như vậy!

Bộ anime hài về các cô gái “thích nhậu” Takunomi. tung trailer đầu tiên, phát sóng vào Anime mùa đông 2023