in ,

Bộ phim thể loại Ecchi/Harem – The Testament of Sister New Devil sẽ có thêm dự án Anime mới

The Testament of Sister New Devil sẽ có thêm dự án OVA dài 60 phút.OVA mới này sẽ được công chiếu hạn chế trong vòng 2 tuần bắt đầu từ ngày 27 tháng 1 năm 2024.

Vào hôm nay, trang web chính thức của bộ TV Anime The Testament of Sister New Devil đã thông báo rằng sẽ có thêm một OVA được chuyển thể dựa trên bộ tiểu thuyết gốc Shinmai Maou no Testament của nhà văn Tetsuto Uesu. OVA này sẽ có tựa đề là Shinmai Maou no Testament Departures (The Testament of Sister New Devil Departures), bộ phim có độ dài 60 phút và dự kiến sẽ được công chiếu hạn chế trong vòng 2 tuần bắt đầu từ ngày 27 tháng 1 năm 2024 tại một số rạp ở Nhật Bản.

Shinmai Maou no Testament Departures sẽ được ra rạp từ ngày 27 tháng 1 năm 2024

Sau đó OVA sẽ được phát hành thành đĩa Blu-ray và DVD vào ngày 28 tháng 3 năm 2024. Bản phát hành này sẽ được phát hành kèm cùng bộ tiểu thuyết mới của nhà văn Tetsuto Uesu. Trước đó bộ tiểu thuyết Shinmai Maou no Testament đã được chuyển thể thành hai mùa TV Anime. Nội dung phim:

Vào một ngày đẹp trời nào đó bạn được báo tin rằng ông bố của mình tái hôn với người phụ nữ khác và bây giờ thì bạn có thêm 2 cô em gái. Bạn sẽ không bao giờ biết được mặt người đàn bà đó và tin sốc ở đây là 2 em con của bả sẽ dọn đến nhà mình ở. Vâng! Đây chính là câu chuyện của chàng thanh niên số hưởng Touji Basara. Hai cô em gái, một tóc đỏ xinh xắn, Mio và một bé loli tóc tím tên là Maria. Chưa gì hết tối hôm đó cậu đã bị tấn công từ 2 ẻm giả em gái đó sự thật là quỷ. Vỏ dưa gặp vở dừa, sự thật cậu là một anh hùng kẻ thù lớn nhất của quỷ. Sau đó cậu biết được sự thật họ đang bị đe dọa trước những thế lực khác, không còn cách nào khác cậu đành phải trở thành anh hùng 1 lần nữa để cứu họ khỏi những thế lực xấu xa.
Basara bị Maria dùng thủ đoạn của một con quỷ “dâm đãng”, buột phải làm một khế ước với Mio, nội dung boa loa là sẽ giúp cô tránh khỏi nguy hiểm. Một sự nhầm lẫn ngẫu nhiên có sắp đặt từ trước, và bây giờ cậu là chủ của Mio nếu cô ấy không nghe lời theo cậu ta sẽ bị trừng phạt. Maria là một Succubus (quỷ dâm), hình phạt của Basara chính là hành hạ chỗ mà Mio nhạy cảm nhất. Và mỗi khi làm chuyện ấy sức mạnh của cậu sẽ được tăng lên.

What do you think?

Tác giả Hắc Quản Gia đưa ra bình luận trên tác phẩm của mình về tình yêu đồng tính

TOP 15 bộ truyện tranh kinh dị nhất cho mùa Halloween năm nay