in

Cowboy Bebop sẽ sớm trở lại với công chúng với một series Live – Action

Sau gần 20 năm kể từ khi ra mắt Anime Cowboy Bebop thì đến hôm nay cuối cùng chúng ta sẽ có cơ hội gặp lại Spiegel một lần nữa với phiên bản Live Action .

Mới đây , trên tạp chí giải trí Variety đã thông báo về việc một series Live – Action Cowboy Bebop đang được phát triển bởi Tomorrow Studios , đây một sự kết hợp hoàn hảo ITV Studios và Marty Adelstein. Bên cạnh đó dự án cũng góp mặt nhiều nhà sản xuất khác như Sunrise Inc,  Midnight Radio, Marty Adelstein, Becky Clements và Matthew Weinberg .

Người đảm nhiệm viết kịch bản chuyển thể là Chris Yost ( đã từng thành công với những kịch bản Thor: The Dark World, Thor: Ragnarok – head writer on The Avengers: Earth’s Mightiest Heroes, … )

Nội dung anime Cowboy Bebop

năm 2023, sau sự cố thử nghiệm cổng dịch chuyển, Trái Đất trở nên không thể sinh sống được nữa và con người phải tìm nơi ở mới. Năm 2071, con người đã chinh phục được hầu hết hệ mặt trời và Sao Hỏa đã trở thành Trái Đất mới của loài người. Nhưng song song đó, các thế lực tội phạm cũng vươn mình và chi phối chính quyền làm lực lượng công an bị mất gần hết sức mạnh. Để giải quyết vấn đề này, hệ thống săn tiền thưởng đã được thành lập và những thợ săn tiền thưởng, hay còn gọi là Cao Bồi xuất hiện. Câu chuyện xoay quanh con tàu Bebop với các thành viên là Spike, Jet và sau đó là Faye, Ein và Ed thực hiện các nhiệm vụ để kiếm tiền sống qua ngày.

What do you think?

Mr. Osomatsu Season 2 sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay

Đây chính là cơ hội để bạn trở thành một nhà sản xuất phim hoạt hình của Sunrise!!