in

Đây chính là cơ hội để bạn trở thành một nhà sản xuất phim hoạt hình của Sunrise!!

Sunrise là một trong những studio nổi tiếng nhất của ngành công nghiệp anime. Hãng phim trong 44 năm hoạt động đến nay đã tạo ra rất nhiều những thương hiệu lớn được đông đảo mọi người yêu thích như Mobile Suit Gundam, Love Live! School Idol Project, Code Geass, Tiger & Bunny,Armored Trooper Votoms.

Sunrise được biết đến khi làm việc cùng những nhà làm phim hoạt hình tốt nhất, điều đó dẫn đến cái nhìn rất sinh động và chi tiết về các sản phẩm của họ. Tuy nhiên nhiều họa sĩ tự do lại chưa đủ đáp ứng yêu cầu, và để củng cố đội ngũ nhân viên hoạt hình của mình, Sunrise đã thông báo rằng họ đang mở lại khóa học “Sunrise Sakuga-juku “.

Khóa học được thiết kế nhằm đào tạo học viên về sản xuất hoạt hình và để giúp họ đáp ứng được các tiêu chuẩn của Sunrise. Khóa học này chính thức hoạt động lần đầu tiên từ năm 2005 đến năm 2011.

Sunrise cũng đang mở khóa học này cho những người nước ngoài muốn đăng kí, nhưng với điều kiện họ phải thông thạo tiếng Nhật trên mức đàm thoại. Không chỉ vậy, những người đăng kí phải ở độ tuổi từ 18 đến 25 với ít nhất là tấm bằng tốt nghiệp trung học hoặc dự kiến sẽ tốt nghiệp trung học vào ngày 18/3.

Sunrise Sakuga-juku sẽ là một khóa học đặc biệt với việc chỉ chấp nhận 10 học viên dựa trên các cuộc phỏng vấn, nộp hồ sơ, và một quá trình sàng lọc. Nếu bạn may mắn trúng tuyển, bạn sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn từ đạo diễn của Hunter x Hunter – Hiroshi Koujina.

Không chỉ được miễn học phí mà các học viên còn được nhận một khoản trợ cấp 100.000 yên  (khoảng 905$) hàng tháng. Nếu bạn tốt nghiệp khóa học này, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại bất cứ studio nào trong tổng cộng 13 studio của Sunrise! Quá hấp dẫn phải không? Những người đăng kí cần có mặt tại Nhật Bản vào ngày 25/7. Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết tại website chính thức của Sunrise.

What do you think?

Cowboy Bebop sẽ sớm trở lại với công chúng với một series Live – Action

Hé lộ dàn diễn viên tham gia bộ Anime UQ Holder!