in ,

Mr. Osomatsu Season 2 sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay

Mr. Osomatsu Season 2 – Mùa thứ hai của series anime hài Mr. Osomatsu sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay (Anime mùa thu 2024).

Vừa qua, trang web chính thức của bộ anime Mr. Osomatsu đã tiết lộ Visual đầu tiên của Mr. Osomatsu Season 2 đồng thời thông báo rằng bộ phim sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay nhằm Anime mùa thu 2024.

Mr. Osomatsu Season 2 sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay

Đạo diễn Yoichi Fujita sẽ trở lại chỉ đạo cho mùa thứ hai của Mr. Osomatsu tại Studio Pierrot cùng với nhà thiết kế nhân vật Naoyuki Asano. Shū Matsubara trở lại phụ trách giám sát kịch bản phim và biên kịch. Các nhân sự chính khác cũng sẽ quay trở lại cùng với các diễn viên lồng tiên cho các nhân vật chính.

Osumatsu-san Ouma de Kobanashi được phát sóng đặc biệt vào ngày 12/12/2016 đã kết thúc với dòng chữ “Hẹn gặp lại các bạn vào một ngày nào đó!!”. Vào tháng 4, nhà bán lẻ Rakuten Books đã thông báo rằng bộ sưu tập Osomatsu-san Kobanashi Atsume (Mr. Osomatsu Funny Short Story Collection) Blu-ray Disc và DVD sẽ bao gồm “thông báo về dự án mùa thứ hai của Mr. Osomatsu). Mùa đầu tiên của Mr. Osomatsu đã được phát sóng vào tháng 10 năm 2015 và nhanh chóng gây bão trong năm đó.

What do you think?

Bảng xếp hạng Anime mùa xuân 2024 tuần 8: Gọi tên Người hùng

Cowboy Bebop sẽ sớm trở lại với công chúng với một series Live – Action