in

In this corner of the world được cấp phép ở Anh, Pháp, Đức, Mexico và 10 nước khác

Các nhân viên và diễn viên của bộ phim hoạt hình “In this corner of the world”  đã xác nhận tại Liên hoan phim quốc tế Tokyo vào thứ sáu rằng bộ phim đã được cấp phép ở Vương quốc Anh, Pháp, Đức, Mexico, và 10 quốc gia và vùng lãnh thổ khác. Họ cũng nói thêm rằng bộ phim đã nhận được nhiều lời đề nghị từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ và châu Á.

Bộ phim sẽ được ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 12. Trước đó, bộ phim đã được công chiếu tại Annecy trong phiên họp “các bộ phim đang trong quá trình hoàn thiện” vào tháng Sáu. Animatsu Entertainment đã mua bản quyền quốc tế của bộ phim.

Bộ phim được chuyển thể theo manga To All The Corners Of The World của Fumiyo Kono (Kono Sekai no Katasumi ni ). Câu truyện kể về cô dâu Suzu Urano khi cô chuyển đến thành phố Kure trên bờ biển của tỉnh Hiroshima để bắt đầu một cuộc sống mới. Suzu sống sót kiên cường qua Thế chiến II với sự quyết tâm đáng ngưỡng mộ.

Dàn diễn viên bao gồm:

  • Rena Nounen trong vai Suzu, nữ chính
  • Yoshimasa Hosoya trong vai Shusaku, chồng
  • Natsuki Inaba trong vai Harumi, cháu gái
  • Minori Omi trong vai Michiko, người chị dâu
  • Daisuke Ono trong vai Akira, một người bạn cùng lớp tiểu học
  • Megumi Han trong vai Sumi, em gái của Suzu
  • Shigeru Ushiyama trong vai Entarō, cha Shusaku
  • Mayumi Shintani trong vai San, mẹ Shusaku
  • Nanase Iwai trong vai Rin, một người phụ nữ làm việc trong khu đèn đỏ

Đạo diễn kiêm nhà văn Sunao Katabuchi ( Mai Mai Miracle , Black Lagoon ) đã công bố bộ phim vào năm 2012. Studio MAPPA (Kids on the Slope, Terror in Resonance) đang trong quá trình hoàn thiện bộ phim cùng với hãng sản xuất anime GENCO. Bộ phim đã nhận được 36.224.000 ¥ (khoảng 292.000 $) từ 3.374 người thông qua một chiến dịch gây quỹ trong quần chúng vào năm ngoái.

Bộ manga đã giành được Giải thưởng xuất sắc tại Liên hoan Nghệ thuật Truyền thông Nhật Bản lần thứ 13. Không những thế, nó còn truyền cảm hứng cho một chương trình truyền hình live-action đặc biệt với sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Keiko Kitagawa (đóng phiên bản live-action của Thủy thủ Mặt Trăng, Paradise Kiss) với vai diễn Suzu Urano vào năm 2011.

What do you think?

RADWIMPS ra mắt ca khúc Sparkle (original ver) từ bộ phim Your Name

Mangaka – Xương sống của ngành công nghiệp Manga/Anime Nhật Bản