in , ,

RADWIMPS ra mắt ca khúc Sparkle (original ver) từ bộ phim Your Name

  Ban nhạc rock Nhật RADWIMPS đã phát hành MV cho ca khúc “Sparkle (original ver.).” Những “phiên bản phim” của bài hát này, bất bình thường thay, đã được phát hành đầu tiên – trong hit phim Your name. Trong khi các video âm nhạc chủ yếu là một reedit cảnh từ bộ phim, nó bao gồm một vài cảnh mới, chủ yếu là bức ảnh của thiên nhiên và nhân vật chính hướng mắt vào những chiếc đồng hồ cát.

  Các video âm nhạc sẽ được phát hành trong một DVD với phiên bản đầu tiên bị hạn chế về album sắp tới RADWIMPS ‘, Ningen Kaika. Album này cũng sẽ bao gồm các phiên bản điện ảnh nhạc nền của “Sparkle” và Your Name, ” Zen-Zen-Zense ” Sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 11.

 untitled untitled1Ningen Kaika: giới hạn ấn bản đầu tiên (bên trên) và phiên bản thông thường (bên dưới)

  Your name đã chiến thắng tại các phòng vé Nhật Bản, thu được 16410000000 ¥ kể từ khi nó được phát hành, qua đó vượt qua Ponyo và Avatar. Sự hấp dẫn của bộ phim đã thu hút người người kéo đến các rạp phim và bộ phim đã được mệnh danh là bước tiến tuyệt vời của ngành công nghiệp 2D. Bên cạnh đó, bộ phim sẽ được chính thức công chiếu tại Mỹ vào đầu năm 2024

What do you think?

Azusa Tadokoro thực hiện Opening mới cho Anime Trickster

In this corner of the world được cấp phép ở Anh, Pháp, Đức, Mexico và 10 nước khác