in

Công viên chủ đề Six Flags sẽ tổ chức chiến dịch quảng bá cho bộ phim Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions

Phim sẽ được chiếu quảng bá thông qua mạng truyền hình thuộc công viên cho đến ngày 1 tháng 1

4K Media đã đưa ra một thông báo hôm thứ tư rằng, sắp tới họ sẽ chiếu duyệt trước Anime Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions tại Bắc Mỹ cùng với chiến dịch quảng bá tại chuỗi các công viên giải trí Six Flags. Chiến dịch bắt đầu vào ngày 19 tháng 11 và kết thúc vào ngày 1 tháng 1.

Trong thời gian chiến dịch diễn ra, các công viên giải trí Six Flags Great Adventure (New Jersey), Six Flags America (Washington, DC), Six Flags Over Georgia (Georgia), Six Flags St. Louis (Missouri), Six Flags Over Texas, Six Flags Fiesta Texas (Texas), Six Flags Magic Mountain, và Six Flags Discovery Kingdom (California) sẽ trình chiếu quảng bá bộ phim thông qua mạng truyền hình thuộc công viên Six Flags. Ngày 10 đến 11, và 17 đến 18 tháng 12, công viên cũng sẽ điều phối các tình nguyện viên để giải thích cách đấu bài thẻ Yu-Gi-Oh!.

Kênh chính thức của game thẻ bài này cũng đã cho lên sóng trailer phim vào tháng trước.

Bộ phim sẽ được chiếu tại Hoa Kỳ và Canada vào ngày 27 tháng 1, thay vì kế hoạch ban đầu là ngày 20 tháng 1.

Manga Entertainment và 4K Media sẽ tiếp tục trình chiếu phim ở Anh và Ireland vào ngày 1 tháng 2 năm 2023.

Diễn viên lồng tiếng Dan Green và Eric Stuart vẫn sẽ tiếp tục vai diễn Yugi Muto/ Yami Yugi và Kaiba Seto. Theo đó, bản tiếng Anh của bộ phim tại Bắc Mỹ sẽ do Daniel J. Edwards lồng tiếng cho nhân vật mới của bộ phim là Aigami.

Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions đã được chiếu tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 4 ở 137 cụm rạp, đứng hạng thứ 6 và đã bán ra được 92.396 vé, thu về 133.010.600 Yên (khoảng 1,2 triệu Đô-la) trong tuần đầu tiên. Sau các ngày công chiếu, bộ phim đã thu về hơn 1 tỷ yên (khoảng 9 triệu Đô-la Mỹ). Bộ phim cũng có các suất chiếu dưới dịnh dạng 4DX và MX4D tại Nhật Bản bắt đầu từ ngày 24 tháng 9.

What do you think?

9 bộ anime mùa thu sẽ tiếp tục trong mùa đông 2023

Ấn định thời gian phát sóng Anime Linh Kiếm Sơn (Reikenzan) Season 2