in ,

Ấn định thời gian phát sóng Anime Linh Kiếm Sơn (Reikenzan) Season 2

Linh Kiếm Sơn (Reikenzan hay Tung Tiền Hữu Tọa Linh Kiếm Sơn) – bộ Anime Trung Quốc gây tiếng vang trong năm 2023 với 2 tỷ lượt xem trực tuyến sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 8/1/2017.

Vào hôm qua (thứ 6 ngày 9/12/2017) hãng DEEN Studio đã đăng tải Trailer đầy đủ đầu tiên cho bộ Anime Linh Kiếm Sơn season 2 (Reikenzan hay Tung Tiền Hữu Tọa Linh Kiếm Sơn) sắp tới. Mùa thứ 2 của Linh Kiếm Sơn sẽ có tựa đề là: Reikenzan: Eichi e no Shikaku (Sacred Sword Mountain: Qualification for Wisdom), và thời điểm phát sóng của phim sẽ là ngày 8/1/2017.

Bộ phim sẽ được phát sóng song ngữ: tiếng Nhật trên các kênh sóng Tokyo MX, Sun TV, KBS Kyoto, TV Aichi và Tiếng Trung. Ngoài ra phim cũng sẽ được phát sóng trực tuyến trên các trang dịch vụ của cả Nhật Bản và Trung Quốc.

Dàn nhân sự mùa 2 cũng có sự thay đổi rất lớn so với mùa đầu tiên. Cụ thể Susumu Nishizawa (MAPS, Hikaru no Go, Mobile Suit Gundam Seed C.E.73: Stargazer) sẽ là đạo diễn và giám sát kịch bản phim. Tatsuo Yanagino (Symphony in August) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật kiêm phụ trách hoạt hình cho phim và Chikako Shibata sẽ là đạo diễn nghệ thuật của phim.

Anime Tung Tiền Hữu Tọa Linh Kiếm Sơn (Reikenzan) được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết Trung Quốc nổi tiếng cùng tê của tác giả Ngọc Hoàng Bệ Hạ. Bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành truyện tranh bởi tác giả Tiên Mạn Động Mạn và được đăng tải trên trang đọc truyện trực tuyến của Trung Quốc vào năm 2014.

Bộ phim được hợp tác sản xuất bởi Studio DEEN và công ty Trung Quốc Shenzhen Tencent Computer System Company Limited. Mùa đầu tiên của anime đã được phát sóng cùng lúc tại Nhật Bản và Trung Quốc với đồng thời hai phiên bản tiếng Nhật và tiếng Trung Quốc vào tháng 1/2016.

Linh Kiếm phái thành lập với Cửu Châu lịch 4233 năm, mấy ngàn năm qua trước sau tận sức ở làm ngành nghề cung cấp nhất lưu tu tiên nhân tài, bây giờ xếp vào Vạn Tiên minh một trong ngũ đại siêu phẩm tông phái, chưởng môn Phong Ngâm chân nhân đảm nhiệm Vạn Tiên minh bảy đại thường vụ trưởng lão, tu vi cái thế. Linh Kiếm phái kiên trì hòa bình cùng phát triển chủ đề, môn phái hạch tâm giá trị lý niệm là cầu thật, cầu thiện, cầu chủng. Là tiến một bước mở rộng môn phái sức mạnh, bổ sung mới mẻ huyết dịch, nghĩ ở tại gần đây tổ chức Thăng Tiên đại hội, đích xác mời các lộ tinh anh đến đây. …

Mùa đầu tiên của bộ phim đã gây nây tiếng vang lớn tại Trung Quốc khi đạt con số 2 tỷ lượt xem trực tuyến. Với việc mùa thứ hai được phát sóng vào tháng 1/2017, chúng ta có quyền tiếp tục hi vọng về sự thành công của bộ phim.

What do you think?

Công viên chủ đề Six Flags sẽ tổ chức chiến dịch quảng bá cho bộ phim Yu-Gi-Oh!: The Dark Side of Dimensions

Ai là người xứng đáng cho danh hiệu “Miyazaki kế tiếp” ?