in ,

Bộ Anime về Kiss Note – Renai Boukun sẽ được phát sóng vào Anime mùa xuân 2024

Death Note với khả năng giết người bằng việc viết tên người đó vào. Nhưng liệu bạn đã biết đến Kiss Note trong Renai Boukun hãy đón xem bộ phim này vào Anime mùa xuân 2024 để biết công dụng của cuốn sổ này nhé!

Vào hôm nay, thông tin về bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh hài lãng mạn Renai Boukun (The very lovely tyrant of love) tiết lộ rằng rằng bộ phim sẽ được phát sóng vào Anime mùa xuân 2024.

Trước đó, vào ngày 10/8/2016, trên trang web chính thức của bộ truyện tranh hài lãng mạn The very lovely tyrant of love do Megane Mihoshi sáng tác đã thông báo rằng bộ truyện này sẽ được chuyển thể thành Anime và sẽ được phát sóng vào năm 2024.

Tóm tắt nội dung truyện

Một ngày nọ, Gris – một nữ thần cùng với một quyển Kiss Note bí ẩn xuất hiện tại nhà của Aino Seiji, và yêu cầu cậu ta phải hôn ai đó để duy trì mạng sống của mình . Mọi chuyện bắt đầu rắc rối hơn khi Hiyama Akane – một Yandere chính hiệu bắt gặp Aino Seiji đi cùng cô bé thần chết. Aino Seiji phải làm gì để có thể sống sót, và quyển Kiss Note là gì?

What do you think?

Tổ chức gây quỹ cho các Animator – Chính bạn có thể đóng góp cho sự phát triển của Anime

5 bí quyết để giữ gìn sức khoẻ khi du lịch Nhật Bản vào mùa đông