in

Cô bé Seiyuu 9 tuổi và niềm cảm hứng từ Himōto! Umaru-chan

Công ty tìm kiếm tài năng giọng nói 81 Produce đã tổ chức vòng chung kết  “Next Generation Seiyuu Discovery Auditions”(tạm dịch là “tìm kiếm seiyuu tài năng”) hằng năm lần thứ 10 vào ngày 1 tháng 8 vừa qua. Đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức không giới hạn độ tuổi, và một cô bé tài năng chỉ mới 9 tuổi, Hikari Torio từ Osaka, đã chinh phục ban giám khảo và dành được nhiều giải thưởng.

text

Trong phần diễn xuất, sự thể hiện của Torio rất chính xác, và tài năng của cô bé được lộ rõ. Về phần giọng, cô bé hát bài “Lion” của May’n và đạt giải “JOYSOUND”. Torio cũng dành được giải “Giải thưởng cho học sinh tiểu học” và “Giải thưởng kỉ niệm đặc biệt hằng năm lần thứ 10”,và cô bé sẽ biểu diễn trên chương trình TV cho trẻ em Ohta Suta.

Sau khi kết quả được công bố, Torio, với niềm vui khôn xiết, nói rằng,”Em rất vui. Em rất lo lắng, nên em khó có thể nói được gì, em không nghĩ rằng mình có thể đạt được nó, nên bây giờ em rất vui.”

Đây là lần đầu tiên Torio thử giọng. Cô bé quyết định tham gia cuộc thi vì Torio lấy cảm hứng từ Aimi Tanaka trong vai diễn Umaru Douma(Himoto! Umaru-chan) trong năm 2015.

Tanaka, được 81Produce quản lí, đoạt giải “Nữ Seiyuu mới xuất sắc nhất” cho vai diễn của cô trong Himoto! Umaru-chan tại Seiyū Awards hằng năm lần thứ 10.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

[ Đề cử Anime ] 5 Anime nên xem nếu bạn thích ReLIFE

Bán tín bán nghi việc Madhouse làm và ra mắt Tokyo Ghoul season 3 vào mùa đông năm nay