in

Clannad bất ngờ xuất hiện trên AnimeJapan 2017 – Nghi vấn sẽ có dự án Anime mới!

Clannad – Một bộ anime đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả phải chăng sẽ quay trở lại vào năm 2023 sau khi được nhá hàng trên AnimeJapan 2017?

Mới đây, trên AnimeJapan – một trong những trang về các dự án Anime của năm lớn Nhật Bản mới đây đã khiến những người hâm mộ của Clannad đứng ngồi không yên khi đề cập đến việc bộ phim này sẽ có dự án phim mới trong năm 2023!

Clannad sẽ có dự án phim mới trong năm 2023?

Chúng ta cũng đừng quá vui mừng mà hãy chờ đến tháng 3 năm 2023 rất có thể thông tin về dự án Clannad sẽ được tiết lộ. Tuy nhiên, theo phỏng đoán của nhiều khán giả, có lẽ tỉ lệ Clannad có phần mới sẽ không được cao mà thay vào đó sẽ là các dự án về Visual Novel hoặc nhà sản xuất sẽ chỉnh sửa lại các bản Blu-rays. Do vậy chúng ta cùng chờ đợi thêm thông tin về dự án này nhé.

Tóm tắt nội dung phim:

Tôi căm ghét thị trấn này. Nó đầy những kí ức tôi không muốn nhớ tới. Một cuộc sống vô vị, không mục tiêu, không lý tưởng… Kể cả thú vui cho bản thân mình cũng không. Những tháng ngày vô nghĩa tưởng như không chấm dứt. Nhưng… Trên con đường ấy… Một cô gái nhút nhát… Với những lời nói ngây thơ đến kì lạ. Cuộc gặp gỡ đó… Đã làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời tôi

Nguồn: AnimeJapan

What do you think?

Rộ tin đồn 5cm/s sẽ có Live Action phiên bản Trung Quốc và Lộc Hàm sẽ vào vai Takaki!

Top 10 AMV Naruto hay nhất mà bạn nên xem