in

Rộ tin đồn 5cm/s sẽ có Live Action phiên bản Trung Quốc và Lộc Hàm sẽ vào vai Takaki!

5cm/s – Một bộ anime đầy cảm xúc và lắng đọng của đạo diễn Makoto Shinkai sẽ được chuyển thể thành dự án phim Live action phiên bản Trung Quốc.

Mới đây, một weibo blogger đã tiết lộ rằng nhà sản xuất Trung Quốc đang rục rịch cho dự án phim 5cm/s (Byōsoku 5 Centimeter) live action – một bộ phim được chuyển thể từ bộ anime nổi cùng tên của Nhật Bản. Ngoài ra, weibo blogger cũng đã hé lộ rằng Luhan (Lộc Hàm) sẽ đóng vai chính trong tác phẩm chuyển thể này.

Ngôi sao trong Trạch Thiên Ký sẽ hóa thân thành Takaki trong 5 cm/s?

5 cm/s là mộ tác bộ anime rất nổi tiếng của đạo diễn Shinkai Makoto. Phim từng đoạt giải Phim hoạt hình xuất sắc nhất tại Lễ trao giải điện ảnh châu Á Thái Bình Dương năm 2007. Cốt truyện xoay quanh mối quan hệ giữa Takaki với một cô bạn học từ những năm 1990 cho đến thời hiện tại.

Kết quả hình ảnh cho 5cm/s

Tuy nhiên, đây mới chỉ dừng lại mức độ tin đồn. Hiện tại chúng ta vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì về dự án phim chuyển thể này. Và về phía nam ngôi sao cũng chưa có bất kỳ phản hồi nào về thông tin trên. Do vậy chúng ta tiếp tục “đặt gạch” chờ thông tin chính thức nhé!

What do you think?

Dự án phim anime Seitokai Yakuindomo sẽ ra mắt vào năm 2023

Clannad bất ngờ xuất hiện trên AnimeJapan 2017 – Nghi vấn sẽ có dự án Anime mới!