in

Top 10 AMV Naruto hay nhất mà bạn nên xem

Nếu bạn là fan của anime Naruto, hay đơn thuần là một người yêu thích AMV, vậy còn ngần ngại gì nữa mà không thử xem qua các AMV Naruto sau!

1 – Addicted

 • Bài hát: Addicted / Silver End
 • Thực hiện: justSyker
 • Giải thưởng: Không

Editor justSyker cơ bản là lấy bài hát carpe diem – hãy sống với ngày hôm nay – về sự say mê cuộc sống và biến nó thành video về sự nghiện đấu tranh. Trên một cấp độ sâu sắc hơn, editor justSyker đưa bài hát vào một AMV về đấu tranh vì các nhân vật trong Naruto đều yêu cuộc sống, hay chính là vì họ không muốn chết. Bất kể điều đó, video có nhịp điệu nhanh và đầy cảnh hành động. Còn gì có thể hay hơn?

Thêm nữa, thật tuyệt vời khi các editor video sử dụng các clip khớp với những gì đang được hát. Đó chính xác là điều mà justSyker đã làm trong “Addicted”.

Khi mà vocalist/guitar Christian Lerø hát “Stand up/ Stand up”, Shimura Danzou “đứng lên” với cái nhìn quyết tâm trên gương mặt. Khi Christian hát “Wake up/ Wake up”, chúng ta lại thấy Uzumaki Naruto và Uchiha Sasuke mở mắt ra. Tương tự, có điểm hấp dẫn hơn trong video khi đôi mắt của Sasuke mở ra sau khi Christain hát “Open/ Your eyes”. Thật tuyệt đúng không nào?

Và chúng ta thì thích mọi thứ xảy ra như thế.

2 – Gaara: The Duality

 • Bài hát: Seixure Of Power / Marilyn Manson
 • Thực hiện: Grace of Darkness (GoD Studios) / sản xuất bởi TNS Productions / hợp tác với AZ Productions
 • Giải thưởng: Không

Khi bạn tìm kiếm một video về Gaara với cụm từ “the best gaara amv” – “amv gaara hay nhất”, thì đây là kết quả cho tìm kiếm của bạn. Đây còn là một trong những AMV Naruto hay nhất. Nói chung là còn một video giàu cảm xúc hơn về Gaara trong list này, vì vậy cần một video miêu tả Gaara từ những ngày ban đầu trước khi cậu trưởng thành với trách nhiệm của một người trưởng thành.

Video này là một minh chứng cho việc Gaara đã từng sai lầm như thế nào. Trong khi “Seizure of Power” là một ca khúc của Marilyn  Manson, giai điệu này hoàn toàn là instrumental (không có vocal – giọng hát từ ca sĩ), để lại cho ta không có gì ngoại trừ sức mạnh của âm nhạc để truyền tải đến người xem sự điên cuồng của Gaara. Khi AMV này tập trung chính vào những trận chiến của Gaara trong suốt kỳ thi Chuunin, còn có nhiều thứ ẩn sau đó. Chỉ cần đọc tựa đề thôi. “The Duality”. Nó nói về những con quỷ trong Gaara.

3 – Akatsuki Tribute

 • Bài hát: Heathens / Twenty One Pilots
 • Thực hiện: AC DFRO
 • Giải thưởng: Không

Phải thừa nhận, mọi người biết bài này. Nó rất tuyệt vời. thêm nữa, ai có xem “Naruto: Shippuuden” biết rằng Akatsuki là những kẻ ngoại đạo. Và, tuy họ không hẳn là bạn bè (dù lời bài hát “All my friends are heathens” – “Bạn bè tôi đều là những kẻ ngoại đạo”), họ là “co-mingle” – “phối hợp với nhau”.

Nhịp điệu của bài hát khá là chậm. Vì lẽ này, nhiều cảnh của AMV này cũng chậm. Nhưng AC DFRO “tăng tốc” bằng cách nhanh chóng chuyển đổi qua lại giữa các cảnh khi thích hợp. AC DFRO làm nhanh vừa đủ để khiến chúng ta bị thu hút, nhưng không quá nhanh để trông quá bị ép buộc. Hơn nữa, kỹ thuật của AC DFRO còn làm cho AMV thật tuyệt vời và hấp dẫn.

4 – Unspoken – Hurt

 • Bài hát: Unspoken / Hurts
 • Thực hiện: Dark AMVs
 • Giải thưởng: Không

Có rất nhiều AMV Naruto về Sasuke và Itachi trên YouTube. Nhiều trong số tuy đó có những bài hát tuyệt vời hoặc thể hiện môt vài kỹ thuật edit vô cùng ấn tượng, nhưng lại lạm dụng những cảnh chính để rồi huỷ hoại hết mọi thứ.

Ở đây, AMV Dark kể về mối quan hệ của Sasuke và Itachi và trình bày các cảnh phim theo thứ tử thời gian. Và khoảnh khắc mà cảnh quan trọng diễn ra thì hoàn hảo.

Về phần lời bài hát, ca sĩ cứ hát mãi “Leave it unspoken”, AMV Dark bao gồm những cảnh quay hoành tráng khi Tobi nói lại những lời chưa nói của Itachi đến Sasuke. Thật là sâu sắc trên nhiều cấp độ.

5 – Naruto and Kurama: Save Me If I Become My Demons

 • Bài hát: My Demons / Starset
 • Thực hiện: HiddenWhiteFang
 • Giải thưởng: Không

AMV này quá rõ ràng nói về Naruto và Kurama.

Video này không chỉ gồm những clip về sự đấu tranh của Naruto với tư cách là một Jinchuuriki. Editor HiddenWhiteFang đã thành công khi lướt qua những khoảnh khắc dữ dội không chỉ liên quan đến lời bài hát mà còn dạt dào cảm xúc.  Có thể cảm động nhất là khi Namikaze Minato xuất hiện trước Naruto trong “hình dạng Chakra” và rồi Kushina nói với Naruto sau đó. Thêm cả cảnh Naruto đấu tranh với “bản ngã u ám” của mình, một trong nhiều con quỷ trong cậu.

Đây cũng là một AMV tuyệt vởi mà bạn nên xem qua.

6 – NaruHina – Gravity (Naruto and Hinata)

 • Bài hát: Gravity (feat. Liz Kretschmer) / Umpire
 • Thực hiện: Anatares Amv
 • Giải thưởng: Không

AMV về mối quan hệ của Naruto và Hinata trong số rất nhiều AMV nói về 2 nhân vật này.

Nói về couple NaruHina, dĩ nhiên các cảnh trong anime movie Naruto The Last sẽ được sử dụng triệt để. Cả khoảnh khắc hai nhân vật bên nhau, động viên nhau, bảo vệ nhau, nghĩ vể nhau xuất hiện từ series anime cũng được sử dụng. Những cảnh khiến các mối quan hệ được củng cố hơn như Pain ném Hinata xuống đất, Hinata bị bắt đi trong movie cũng được sử dụng một cách tuyệt vời.

Đây là một AMV tuyệt vời cho các shipper NaruHina.

7 – Sunrise

 • Bài hát: Sunrise / Our Last Night
 • Thực hiện: AnimeOpEd
 • Giải thưởng: Không

AMV bao gồm những cảnh lấy nước mắt người xem.

Ngay trước phần điệp khúc, giai điệu đột ngột thay đổi từ trầm lên lạc quan hơn. Tại khoảnh khắc đó, AnimeOpEd đã rất thông minh khi chọn điều đó để làm nổi bật tình sự chuyển tiếp này với cảnh đau đớn mà cảm động khi Kushina lao vào và vòng tay âu yếm ôm lấy Naruto. Ngoài ra, AMV còn những cảnh chiến đấu, các nhân vật đấu tranh, để có thể nhìn thấy được một tương lai tươi sáng hơn, như “sunrise” – “bình minh”.

8 – Conquer {Gallant Jiraiya}

 • Bài hát: Shattered / Trading Yesterday
 • Thực hiện: MasterChick184
 • Giải thưởng: giải nhất một cuộc thi

Nói chung là bài hát này buồn lắm. Cảnh buồn, nhạc cũng buồn, tất cả gộp lại chung là một chữ buồn. Và đây có lẽ là AMV Naruto buồn nhất. Chắc ai cũng biêt chuyện gì đã xảy ra với Jiraiya. Và nỗi nhớ lại môt lần nữa quay trở về với AMV này.

AMV bắt đầu với cảnh đáng nhớ là Tsunade bảo Jiraiya sống sót trở về. Cảnh này lại càng buồn hơn với tiếng piano đầy ám ảnh.

Và editor cũng quyết định đưa vào cảnh Jiraiya nghĩ xem tựa đề quyển sách kế tiếp của ông nên là gì.

Và đến tận cùng, Jiraiya vẫn nghĩ về những người khác như Pain, Tsunade, Naruto.

9 – Already Over

 • Bài hát: Already Over / Red
 • Thực hiện: xAdsuailx
 • Giải thưởng: Không

https://www.youtube.com/watch?v=kDrAC8-daCA

Hiệu ứng trong video này khá xuất sắc. AMV nói về đội 7.

Bài hát khá là buồn nên những cảnh xAdsuailx chọn cũng khá là dài để chuyển tải nỗi buồn trong video. “Already over” là AMV về nỗi buồn của đội 7 (Naruto, Sakura, Sasuke và thầy của họ, Kakashi), sau khi Sasuke theo đuổi một cuộc sống với mục đích trả thù. Sự phản bội của Sasuke gây ra rất nhiều đau đớn cho những người mà câu bỏ lại. Có nỗi buồn, có cay đắng, giận dữ, thất vọng, và nhiều hơn thế nữa. Vì vậy, hình ảnh Sakura, và khi Naruto đang nhìn về bầu trời đầy sao, tất cả đã đã tạo ra một ý nghĩa sâu xa của sự mất mát.

10 – Still Alive

 • Bài hát: Still Alive / Lisa Miskovsky
 • Thực hiện: ClouDHuN84
 • Giải thưởng: Không

Nói về Naruto, có rất nhiều cảm xúc khi nói về Jinchuuriki. Bên cạnh Naruto, một Jinchuuriki cũng nổi tiếng và tình cờ cũng có một quá khứ bất hạnh chính là Gaara.

Nỗi đau mà cả hai nhân vật phải gánh chịu và tình bạn của họ là phần quan trọng của series. Và đây là điều video này nhắc tới. Sống, tồn tại, nghe có vẻ đơn giản, nhưng điều đó với Naruto và Gaara thì lại không dễ tí nào. Thật buồn, nhưng dù sao cả hai đã làm được. Họ vẫn sống, và trở thành những nhân vật huyền thoại. Editor ClouDHuN84 đã tạo ra một AMV thật tuyệt vời.

Thế còn ý kiến của các bạn về các AMV này như thế nào?

What do you think?

Clannad bất ngờ xuất hiện trên AnimeJapan 2017 – Nghi vấn sẽ có dự án Anime mới!

Bungou Stray Dogs xếp thứ nhất trong BXH “Newtype”