in

Anime về chàng trai chưa hề biết yêu Tada-kun wa Koi o Shinai tung trailer đầu tiên!

Nhà sản xuất đã đăng trailer đầu tiên giới thiệu cho dự án anime gốc thể loại hài lãng mạn Tada-kun wa Koi o Shinai.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của dự án anime gốc thể loại tình cảm/hài/lãng mạn Tada-kun wa Koi o Shinai (Tada-kun Does Not Fall in Love) đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu cho bộ phim. Theo đó, trailer đã mô tả cảnh lần đầu hai nhân vật chính Mitsuyoshi và Teresa gặp nhau.

Trailer đầu tiên của anime Tada-kun wa Koi o Shinai

Tada-kun wa Koi o Shinai là bộ anime hài tình cảm lãng mạn cười ra nước mắt về chàng trai Mitsuyoshi Tada – Một người chưa từng biết yêu là gì. Một ngày nọ, trong khi chụp ảnh hoa anh đào, chàng trai đã gặp Teresa Wagner, một sinh viên chuyển trường từ Luxembourg. Khi đến Nhật, cô đã bị lạc. Mitsuyoshi giúp cô và đưa cô đến quán cà phê của ông nội.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Yūichi Nakamura vai Mitsuyoshi Tada, học sinh cao trung năm hai và là thành viên của câu lạc bộ nhiếp ảnh. Anh chàng làm việc bán thời gian tại cửa hàng cà phê của ông nội và muốn trở thành một quay phim giống như người cha quá cố của mình. Anh chàng là người kiệm lời nhưng quan tâm đến bạn bè của mình.

Manaka Iwami vai Teresa Wagner, học sinh năm thứ hai của trường trung học Luxembourg. Cô nàng có mái tóc vàng và đôi mắt xanh lục. Cô nàng là một người sáng suốt và ngoan ngoãn, hơn thế nữa là người có một nụ cười rạng rỡ. Cô nàng yêu thích các bộ phim lịch sử Nhật Bản.

Mamoru Miyano vai Kaoru Ijūin, bạn thời thơ ấu của Tada, cũng là một thành viên của câu lạc bộ nhiếp ảnh. Khi anh chàng im lặng thì trong rất ngầu và lạnh lùng, nhưng anh chàng này lại thường ồn ào. Anh chàng là người thừa kế một nhà hàng ở Ginza, vì vậy kỹ năng nấu ăn của Kaoru rất xuất sắc.

Shino Shimoji vai Alexandra Magritte, một học sinh chuyển trường cùng với Teresa từ Luxembourg. Cô nàng có mái tóc đỏ và gây cảm giác ấn tượng về phong cách. Cô và Teresa là những người bạn thời thơ ấu, và cô ấy sẽ làm gì để bảo vệ Teresa.

Yuichiro Umehara vai Hajime Suzamoto, đàn anh của Tada và Ijūin và là chủ nhiệm của câu lạc bộ nhiếp ảnh. Anh chàng rất thông minh, luôn đạt điểm cao, và giỏi về nhiếp ảnh. Ước mơ của anh chàng là trở thành một nhiếp ảnh gia của những khoảnh khắc.

Shizuka Ishigami vai Hinako Hasegawa, bạn học thời thơ ấu của Suzamoto và là thành viên của câu lạc bộ nhiếp ảnh. Cô bị buộc tham gia dưới sự ép buộc, bởi vì câu lạc bộ sẽ bị đóng cửa do không đủ tư cách thành viên. Cô là một người có khả năng xử lý hoàn hảo mọi tình huống. Cô nàng có thói quen thường búi tóc.

Hiro Shimono vai Gentarō Yamashita, học sinh năm nhất duy nhất trong câu lạc bộ nhiếp ảnh. Anh chàng trông khá nữ tính. Anh chàng từng học chung trường trung học với Tada, và bắt đầu để ý anh chàng này.

Inori Minase vai Yui Tada, một học sinh trung học và là em gái của Mitsuyoshi Tada. Cô nàng là người vui vẻ và thích các cuốn tiểu thuyết bí ẩn.

Mitsue Yamazaki (Monthly Girls’ Nozaki-kunMagic-kyun! Renaissance) sẽ là đạo diễn của phim tại Doga Kobo (Monthly Girls’ Nozaki-kunTouken Ranbu: Hanamaru). Yoshiko Nakamura (Monthly Girls’ Nozaki-kunSuper Lovers) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác, Junichiro Taniguchi (Monthly Girls’ Nozaki-kunTouken Ranbu: Hanamaru) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật đồng thời là đạo diễn hoạt hình cho phim.

What do you think?

Citrus – bom tấn anime thể loại yuri tung trailer mới giới thiệu ca khúc chủ đề

Cardcaptor Sakura: Clear Card tung video giới thiệu nam chính Syaoran