in , ,

Cha đẻ của Boku no Pico đã từng là đạo diễn cho những bộ phim nào?

  Có ai còn nhớ Katsuhiko Takayama không? Lần trước ông đã chấn động thế giới bằng 7 anime đầy ấn tượng do ông làm đạo diễn. Lần này ông sẽ mang theo gì đây?

Katsuyoshi Yatabe

1. Sore Ike! Anpanman

Sore Ike! Anpanman
  Đương nhiên rồi! Một series dành cho trẻ em về một người bánh mì cứu giúp những trẻ em bị suy dinh dưỡng…? Ừm, okay…khá lành mạnh đấy Katsuhiko.

2. Hula Kappa

Hula Kappa
  Đừng để Anpanman làm bạn bối rối và quên đi rằng ông ấy là người đã đầu độc tâm hồn chúng ta bằng… Hula Kappa?! MỘT CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO TRẺ EM KHÁC Ư?

3. Muka Muka Paradise

Muka Muka Paradise

   Ta có thể dễ thấy rằng hai bộ phim trên là một thử nghiệm xã hội. Hãy thử kiểm tra Muka Muka Paradise xem sao.
Okay…lại một chương trình dành cho trẻ em khác. Đây là một bộ phim về một cô bé và thú cưng khủng long của mình. Tôi bắt đầu cảm thấy sợ rồi đấy!

4. Dinosaur King

Dinosaur King

   Vẫn là một bộ anime dành cho trẻ em (đúng nghĩa đó nha :v). Hãy thưởng thức bộ anime này như một phiên bản khác của pokemon khi mà những con pokemon được thay bằng những chú khủng long.

5. Ganbare Goemon

Ganbare Goemon

   Một bộ anime gia đình hài hước nói về một ninja cố gắng ngăn chặn thế giới thật và một thế giới game khỏi nguy cơ bị xâm chiếm. Chắc hẳn mọi người đang nghĩ rằng :”Chuyện gì đã xảy ra với ông vậy? Thứ gì đã khiến ông chuyển từ những bộ anime lành mạnh sang Pico thế?”

6. Kon’nichiwa Anne: Before Green Gables

Kon'nichiwa Anne: Before Green Gables

Nói về những câu chuyện chưa kể trong một cuốn sách kể về một cô bé mồ côi. Có vẻ như người đang ngồi trên xe ngựa rất thích trẻ em. Hãy quan sát thật kỹ tấm hình và bạn có thể thấy rõ điều đó.

 

7. 3 series Braves đầu tiên

Braves
  Một loạt các series về máy móc mang vẻ đẹp tươi sáng và thân thiện hơn so với Gundam và Evangelion.

8. The Dirty Pair

The Dirty Pair

  Điều này kì quái gần như chỉ đạo Boku no Pico. Các hành động phổ biến, các anime ecchi từ cuối thập niên 80.

   Mặc dù nghiêm túc, làm thế nào để phần lớn sự nghiệp của bạn trực tiếp đi từ anime dành cho trẻ em rồi sau đó đi vào để sản xuất Boku no saga Pico? Dù đó là một trò đùa quá đáng hay anh còn nợ Takayama (là người nghĩ rằng có thể là một thủ lĩnh yakuza) một số tiền. Chúng tôi không bao giờ có thể biết đến.

What do you think?

7 anime thành công ngoài dự đoán

Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về dàn diễn viên của live-action JoJo’s Bizarre Adventure tại họp báo