in ,

Anime Isekai wa Smartphone to Tomo ni hé lộ PV đầu tiên, tiết lộ thiết kế nhân vật

Isekai wa Smartphone to Tomo ni – Bộ phim được chuyển thể từ bộ Light Novel cùng tên của tác giả Patora Fuyuhara sẽ được phát sóng vào mùa hè năm nay.

Vào hôm nay, nhà sản xuất của bộ anime Isekai wa Smartphone to Tomo ni (In Another World With My Smartphone)  – bộ phim được chuyển thể từ bộ Light Novel cùng tên của tác giả Patora Fuyuhara đã hé lộ PV đầu tiên đồng thời cũng tiết lộ thiết kế nhân vật trong phim.

Những thông tin về dàn diễn viên, các ca khúc chủ đề trong phim sẽ được tiết lộ trong một sự kiện của bộ phim được tổ chức vào ngày  23 tháng 5 năm 2024 sắp tới đây. Bộ phim dự kiến sẽ được phát sóng vào Anime mùa hè năm 2024.

Một số hình ảnh tạo hình nhân vật trong phim:


Takeyuki Yanase (Himegoto, Onsen Yōsei Hakone-chan) sẽ là đạo diễn của bộ phim và làm việc tại Production Reed. Natsuko Takahashi (My Love Story!!) giám sát kiêm người viết kịch bản cho bộ phim. Toshihide Masudate (Papillon Rose), Masahiro Sekiguchi (Rainbow Days), và Miyako Nishida (Rainbow Days) phụ trách thiết kế nhân vật cho bộ phim. Satosh Shibata sẽ là đạo diễn nghệ thuật, trong khi đó Aki Watanabe (Sound of the Sky, Rainbow Days) sẽ là đạo diễn màu sắc. Takumi Itou (Pretty Rhythm Aurora Dream) là đạo diễn âm nhạc. EXIT TUNES sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc.

Visual của bộ phim Isekai wa Smartphone to Tomo ni

 

Isekai wa Smartphone to Tomo ni kể về một anh main giống như bao anh main khác khi đang trên đường về nhà lại bị… sét đánh lăn đùng ra chết :v Điều đáng nói ở đây là sau khi chết anh main lại bị triệu tập đến trước mặt Thượng đế với lý do: Ổng vô tình… hại chết anh main mà không hay biết. Và để đền bù thì ảnh đã được hồi sinh sang một thế giới song song khác với 1 cái Sì mát phôn (Smartphone :v). Thừa hưởng trong mình một di sản to lớn về những nền văn minh cổ đại, anh thong dong đi trên con đường đơn độc tại một thế giới khác trong khi sở hữu một nguồn sức mạnh thậm chí có thể giúp anh làm bá chủ của cả thế giới thời bấy giờ. Càng đi anh càng tạo thêm cho mình nhiều đồng chí quan trọng và trước khi kịp nhận ra… anh đã ngày càng lún sâu vào những bí mật được cất giấu tại thế giới đó…[Theo Hako]

What do you think?

Mới chỉ vẽ được 20 phút phân cảnh trong phim – Liệu đạo diễn Hayao Miyazaki có thể cho ra mắt Anime mới vào 2019?

Những chiếc xe đậm chất Anime tại Sự kiện Tokyo’s Character1