in ,

Bộ anime Koi to Uso – nơi tình yêu bị cấm đoán sẽ được phát sóng vào Anime mùa thu 2023

Koi to Uso – Bộ anime thể loại tình cảm lãng mạn được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ được phát sóng vào Tháng 7 năm 2023 nhằm Anime mùa thu 2023.

Vào hôm nay, một tờ thông tin của sự kiện AnimeJapan 2017 đã tiết lộ rằng bộ anime tình cảm lãng mạn Koi to Uso (hay Love and Lies) của họa sĩ Musawo Tsumugi sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay. Seiki Takuno (Yamada-kun and the Seven Witches, Poco’s Udon World, Sekkō Boys) sẽ làm việc cùng hãng LIDEN FILMS với tư cách là đạo diễn của bộ phim.

Koi to Uso lấy bối cảnh trong tương lai gần, khi những người trẻ tuổi ở Nhật Bản đến mười sáu tuổi, họ sẽ được giao một đối tác hôn nhân của chính phủ và tất cả mọi người chấp nhận rằng nước này sẽ tìm một đối tác phù hợp để làm cho họ hạnh phúc. Yukari Nejima là một học sinh mười lăm tuổi, cả trong học tập lẫn trong thể thao cậu chỉ ở dưới mức trung bình. Tuy nhiên bản thân cậu ấy lại che giấu một trái tim cháy bỏng với niềm đam mê! Trong thế giới này, nơi tình yêu bị cấm, những gì sẽ xảy ra với cậu khi cậu đã trót yêu?

Koi to Uso sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay
Musawo cho ra mắt bộ truyện trên ứng dụng MangaBox của DeNA bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật vào tháng 8 năm 2014, và chỉ trong vòng 1 tháng bộ truyện xếp hạng đầu của ứng dụng với hơn 3.8 triệu lượt đọc.

What do you think?

Cảm thấy 11 tập vẫn chưa đủ, Natsume’s Book of Friends season 6 sẽ có thêm 2 OVA

Bộ truyện Centaur no Nayami sẽ có Anime vào Anime mùa hè 2023