in

Sốc: Bộ truyện Fairy Tail sắp kết thúc?!!!

Fairy Tail – Bộ truyện tranh ăn khách nổi tiếng của tác giả Mashima Hiro kể về cuộc phiêu lưu đầy thử thách của Natsu và những người bạn trong Hội Fairy Tail đã đi vào hồi kết.

Mới đây, trong khi đa số những người hâm mộ của Fairy Tail nói riêng và những người yêu thích Anime nói chung đang hân hoan khi biết thêm những thông tin chi tiết về dự án movie Fairy Tail: Dragon Cry thì một thông tin khiến không ít những người yêu thích Fairy Tail phải giật mình đó là: Bộ truyện Fairy Tail sắp kết thúc!!

Bộ truyện tranh nổi tiếng Fairy Tail sắp kết thúc

Đây là nguồn tin chính xác được đăng trên trang web chính thức của dự án anime Fairy Tail: Dragon Cry. Cụ thể, ngoài việc tiết lộ Visual và một số thông tin liên quan đến Fairy Tail: Dragon Cry thì trên trang web này cũng đăng thông báo rằng bộ truyện Fairy Tail đã bước vào hồi cuối cùng và sắp kết thúc. Mặc dù chưa rõ thời điểm kết thúc, nhưng theo mạch truyện rất có thể bộ truyện sẽ kết thúc vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Fairy Tail đã bước vào hồi kết

Ngoài thông tin không mấy được chào đón trên, người hâm mộ còn được vỗ về bằng thông tin: bộ truyện Fairy Tail đã cán mốc 60 triệu bản in trên toàn thế giới và Fairy Tail Season 3 cũng đang được sản xuất và sẽ sớm được phát sóng.

What do you think?

Anime hài hước Nobunaga no Shinobi Season 2 sẽ được phát sóng vào Anime mùa xuân 2024

Cái kết của Yamadakun to Nananin no Majo: Yamda và Urara kết hôn!!?