in

HaruChika ra mắt dàn nhân vật cho live-action, hẹn ngày ra mắt vào tháng 3 năm sau

Trang web chính thức của bộ phim live-action của series tiểu thuyết HaruChika:Haruta to Chika wa Seishun Suru ” của tác giả Sei Hatsuno đã thông báo vào Chủ nhật rằng bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 4 tháng Ba năm 2024 tại Nhật Bản. Trang web cũng đã đăng những hình ảnh của thành viên nhóm nhạc idol Rev. Drom DVL Kanna Hasimoto đóng vai Chika với cây sáo của mình.


Cả Hashimoto và bạn diễn của cô, thành viên nhóm nhạc idol Sexy Zone Shori Sảo (Haruta) đã học được cách chơi các loại nhạc cụ phù hợp với vai diễn của mình trong phim .

Theo website chính thức, dàn diễn viên bao gồm:

Masahide Ichii (Blindly in Love-tạm dịch tình yêu mù quán) hiện đang đạo diễn cho phim. Phim dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4 và kết thúc vào tháng 5.

Tóm tắt nội dung:
Câu lạc bộ âm nhạc Wind đang trên đà sụp đổ thì xuất hiện đôi của bạn thân Haruta và Chika đã thay đổi mọi thứ. Để cứu lấy câu lạc bộ, họ đã cùng nhau mở ra một cuộc tìm kiếm những tài năng mới. Cuộc tìm kiếm ấy đã vô tình mở ra nhiều chuỗi sự kiện bí ẩn của ngôi trường, sau bao khó khăn, họ đã đưa câu lạc bộ trở lại như trước với sự giúp đỡ của những thành viên mới.

Hatsuno ra mắt tiểu thuyết đầu tiên vào năm 2008, và Kadokawa đã xuất bản cuốn tiểu thuyết này lần thứ 5, Wakusei Karon (Planet Karon), vào cuối tháng 9. Tạp chí Monthly Shounen Ace của Kadokawa đã bắt đầu lên kế hoạch chuyển thể manga này sáng tác bởi Buuta kể từ tháng 10 năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Kiểm tra sự tiến hóa hình ảnh của One Piece từ năm 1997

[Đề cử manga] 10 manga chỉ-dành-cho-người-lớn cho những độc giả có khẩu vị nặng