in

A.I.C.O. -Incarnation- tung trailer hé lộ nhân vật và thời điểm ra mắt

A.I.C.O. -Incarnation- – dự án anime khoa học viễn tưởng của Netflix sẽ được ra mắt vào ngày 9 tháng 3 năm nay.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime gốc A.I.C.O. -Incarnation- đã đăng trailer mới nhất cho bộ phim. Trailer này đã giới thiệu dàn diễn viên, dàn nhân sự và thời điểm ra mắt của phim. A.I.C.O. -Incarnation- sẽ được ra mắt vào ngày 9 tháng 3 năm nay.

Trailer thứ hai của anime A.I.C.O. -Incarnation-

Kazuya Murata (Gargantia on the Verdurous PlanetFullmetal Alchemist: The Sacred Star of Milos) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại hãng Bones (My Hero AcademiaEureka Seven). Yuuichi Nomura (Comet Lucifer) phụ trách chuyển tác. Satoshi Ishino (Captain EarthDate A LiveExcel Saga) sẽ chuyển thể thiết kế nhân vật gốc của Hanaharu Naruko (Gargantia on the Verdurous Planet) thành hoạt hình, đồng thời phụ trách đạo diễn hoạt họa cho phim.

Tomoaki Okada (Fullmetal Alchemist: The Sacred Star of MilosSayonara no Asa ni Yakusoku no Hana o Kazarō), Takeshi Takakura (AquarionBBK/BRNKInfinite Stratos), và Kazuhiro Miwa (Tokyo Ghoul) sẽ phụ trách thiết kế các thành phần khác cho phim. Junichi Higashi sẽ chịu trách nhiệm mảng hình ảnh, và Kōki Ōta sẽ chỉ đạo sản xuất CGI. Hikaru Fukuda sẽ là đạo diễn hình ảnh. Kumiko Sakamoto sẽ là biên tập viên và Taro Iwashiro (Gargantia on the Verdurous PlanetThe Heroic Legend of Arslan) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc tại Lantis. True sẽ thể hiện ca khúc mở đầu phim có tựa đề “A.I.C.O.”, và diễn viên lồng tiếng cho Haruka Shiraishi sẽ thể hiện ca khúc kết thúc phim có tựa đề “Michi no Kanata” (Unknown Beyond).

A.I.C.O. -Incarnation- là bộ phim lấy bối cảnh tại Nhật Bản vào năm 2035, một sự cố được gọi là “Burst” xảy ra trong quá trình nghiên cứu dự án đã tạo nên một hình thức sống nhân tạo vượt tầm kiểm soát có tên gọi “Matter” khiến nó lan rộng khắp Kurobe Gorge. Dự án trước đây đã được Chính phủ xem như là niềm hi vọng của nhân loại và niềm tự hào của thành phố Kurobe Gorge sau sự cố đó đã bị Chính phủ bưng bít mọi thông tin. Hai năm sau ngày diễn ra sự cố, Aiko Tachibana – 15 tuổi – người đã mất gia đình trong sự kiện “Burst” đã khám phá được những điều bí ẩn từ bạn học cùng lớp mới của cô Yuya Kanzaki. Bí ẩn đó nằm sâu trong thể cô và để giải quyết được vấn đề của cô cần phải thâm nhập vào “Lõi Chính” – trung tâm của Burst. Khu vực nghiên cứu của Burst đã bị cách li, do vậy cô nàng đã cùng với Yuya và những người thợ rèn cùng nhau bí mật thâm nhập nơi đây. Liệu bí ẩn của Aiko có được giải đáp? Hãy cùng đón xem bộ phim để vén màn những bí ẩn trên.

What do you think?

Một người đàn ông bị bắt vì đã gửi thư đe dọa nữ diễn viên Ayana Taketatsu

Siêu phẩm Violet Evergarden sẽ có 14 tập!