in ,

Siêu phẩm Violet Evergarden sẽ có 14 tập!

Violet Evergarden gồm 14 tập đã bắt đầu được phát sóng chính thức từ ngày 10 tháng 1 vừa qua.

Vừa qua, nhà phát hành đĩa Blu-ray Disc và DVD cho bộ anime Violet Evergarden của hãng phim Kyoto Animation đã thông báo rằng bộ phim này sẽ gồm 14 tập. Blu-ray/DVD sẽ được chia làm 4 bộ, bộ 1 và 3 sẽ gồm 3 tập anime còn lại bộ 2 và 4 sẽ gồm 4 tập anime.

Tóm tắt nội dung phim:

Câu chuyện trong Violet Evergarden kể về thế giới, nơi mà Giáo sư, Nhà khoa học Orlando đã tạo ra hàng loạt rô bốt (Được gọi là “Búp bê tự động ghi nhớ”) để giúp đỡ cho vợ của ông là Molly – một nhà văn. Mục đích ban đầu của Orlando là tạo ra búp bê nhằm mục đích giú vợ ông hoàn thiện cuốn tiểu thuyết sau khi bà bị mù… Nhưng sau đó Búp bê tự động ghi nhớ lại bị bị sử dụng như một loại vũ khí chiến tranh.

Khi cuộc chiến khuynh đảo cả lục địa của Tersis suốt 4 năm trời, một búp bê có tên Violet Evergarden đã từ giã sự nghiệp “công cụ chiến tranh” của mình để về làm việc tại một công ty bưu chính. Violet bị ám ảnh bởi một từ mà cô ấy nghe được trên chiến trường, một từ mà người bạn quan trọng nhất trong cuộc đời cô nói, một từ mà cô ấy không hiểu. Bằng cách tiếp xúc với cuộc sống của con người và trái tim con người thông qua công việc của mình trong việc ghi chép, Violet Evergarden đã và đang tìm kiếm ý nghĩa của từ đó.

What do you think?

A.I.C.O. -Incarnation- tung trailer hé lộ nhân vật và thời điểm ra mắt

Bảng xếp hạng truyện tranh ăn khách từ ngày 1 đến 7 tháng 1 năm 2023