in

Bungou Stray Dogs season 2 sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay (2016)

Sau thành công vang dội ở mùa giải thứ nhất , không một chút do dự Studio BONES đã nhanh chóng ra mắt tiếp phần 2 của Bungou Stray Dogs

Mới đây , Trang Web chính thức của bộ phim truyền hình Bongou Stray Dogs ( được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Sango Harukawa ) đã đưa ra thông báo chính thức về lịch ra mắt của bộ phim sẽ vào ngày 5 tháng 10 tới đây. Được biết , Bungou Stray Dogs Season 2 sẽ được chiếu trên 2 kênh Tokyo MX and WOWOW.

Mùa giải thứ nhất của bộ phim được công chiếu vào anime mùa xuân 2023 và có 12 tập phim.

Visual của Bungou Stay Dogs

Nội dung phim Season 1

Atsushi Nakajima không còn nơi nào để đi. Trên bờ vực của cái chết vì đói, cậu bị đuổi ra khỏi cô nhi viện nơi cậu đang sống. Rồi cậu gặp được hai người đàn ông lạ mặt nhưng rất thú vị. Đầu tiên là một gã cuồng tự tử đang cố gắng nhảy xuống sông tự vẫn nhưng được cậu cứu, tên là Osamu Dazai. Gã còn lại xuất hiện với một cuốn sổ tay và đeo kính, tên là Doppo Kunikida, đồng thời cũng là cộng sự của Dazai. Họ là thành viên của “Cơ quan Mật thám Vũ trang” chuyên giải quyết những tên tội phạm và sự kiện nguy hiểm đến mức mà cảnh sát và quân đội không thể xử lí được. Họ đang theo dõi một con hổ đang gây náo loạn ở khu phố của Atsushi và cậu chỉ còn nước yêu cầu được tham gia cùng họ. Tên của những nhân vật này được tác giả dựa trên tên của những “văn hào”, hay những bậc thầy văn học. Mỗi người đều có những năng lực siêu nhiên của mình và chúng được thể hiện trong suốt cuộc chiến. Tấm màn bí mật của những “ bậc thầy văn chương” kì lạ sắp có những trận chiến của riêng mình sẽ dần được hé lộ ngay bây giờ!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

Liệu anime có thể giải thích được hiện tượng du hành thời gian?

Bộ ảnh cosplay Chị em sinh đôi Ram và Rem – Xinh như thiên thần