in

Bỏng mắt với trailer đầu tiên của anime ecchi/hài Yuragisou no Yuuna-san

Bộ anime thể loại ecchi/hài Yuragisou no Yuuna-san dự kiến sẽ được phá sóng vào mùa hè năm 2024.

Vào hôm nay, tại sự kiện Jump Festa 2018, nhà sản xuất của dự án anime Yuragisou no Yuuna-san (Yuuna and the Haunted Hot Springs) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Tadahiro đã trình chiếu trailer đầu tiên cho bộ phim này, đồng thời thông báo rằng phim dự kiến sẽ được phát sóng vào mùa hè năm 2024.

Trailer đầu tiên của anime Yuragisou no Yuuna-san [Click vào đây nếu không xem được]

Tại sự kiện này, nhà sản xuất cũng tiết lộ rằng bộ truyện tranh gốc sẽ có một OVA đi kèm với tập 11 của bộ truyện được phát hành ngày 4 tháng 7 năm 2024 sắp tới. Nội dung của OVA sẽ được chuyển thể từ chương 12 của bộ truyện.

Yuragisou no Yuuna-san sẽ có thêm OVA vào năm sau

Tsuyoshi Nagasawa (Clockwork PlanetNyaruko: Crawling with Love!MM!) sẽ là đạo diễn của phim tại XEBECKyoko Taketani (Negima!To Love Ru: Darkness) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật, Hideaki Koyasu(Lance N’ MasquesThree Leaves, Three ColorsGJ Club) phụ trách chuyển tác, Jin Aketagawa(To Love Ru: DarknessIs the order a rabbit?High School DxD) sẽ là đạo diễn âm thanh và Tomoki Kikuya (Squid GirlEromanga SenseiHidamari Sketch) sẽ phụ trách sáng tác âm nhạc.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Tóm tắt nội dung truyện: Câu chuyện nói về Koragashi, một chàng trai trẻ hành nghề tâm linh năng lực giả, có tiền sử bị hất hũi từ nhỏ, do có khả năng nhìn thấy vong linh của người đã khuất. Một ngày, khi đang tiếp tục rong ruỗi đầu đường xó chợ, cậu nhận được lời đề nghị trừ tà cho nhà khách Yuragi và từ đó, mọi chuyện hấp dẫn bắt đầu.

What do you think?

Hé lộ đội ngũ sản xuất trong anime movie My Hero Academia

Anime movie Liz to Aoitori – Câu chuyện về Nozomi và Mizore trong Sound! Euphonium