in

Hé lộ đội ngũ sản xuất trong anime movie My Hero Academia

Anime movie đầu tiên của My Hero Academia dự kiến sẽ được ra rạp vào mùa năm 2024 tại Nhật Bản.

Vào hôm nay, hãng BONES đã cho ra mắt chính thức của dự án m – một anime movie được chuyển thể dựa trên bộ truyện tranh của họa sĩ Kōhei Horikoshi. Sau khi được ra mắt, trang web này đã đăng tải visual đầu tiên đồng thời tiết lộ dàn nhân sự tham gia dự án anime movie này.

Visual đầu tiên của My Hero Academia THE MOVIE

Horikoshi sẽ phụ trách thiết kế nhân vật đồng thời giám sát sản xuất cho bộ phim. Bộ phim sẽ quy tụ nhưng gương mặt quen thuộc trong hai mùa TV Anime gồm Kenji Nagasaki, biên kịch Yousuke Kuroda, nhà thiết kế nhân vật Yoshihiko Umakoshi, và nhạc sĩ Yuuki Hayashi.

Nội dung của My Hero Academia THE MOVIE theo tiết lộ của tác giả Horikoshi sẽ xoay quanh quá khứ của một số nhân vật (những nội dung này chưa được đề cấp trong truyện tranh gốc) và cũng sẽ có các nhân vật trong Hạng A.

Trước đó, đã được chuyển thể thành hai mùa TV Anime. Mùa đầu tiên của bộ phim gồm 13 tập được phát sóng vào tháng 4 năm 2024 (Anime mùa xuân 2024). Mùa thứ hai của bộ phim gồm 25 tập được phát sóng trong hai mùa liên tiếp gồm: Anime xuân 2024 và Anime mùa hè 2024. My Hero Academia season 3 sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm 2024 sắp tới đây.

What do you think?

My Hero Academia season 3 tung trailer đầu tiên giới thiệu cốt truyện trong phim

Bỏng mắt với trailer đầu tiên của anime ecchi/hài Yuragisou no Yuuna-san