in ,

Anime movie Liz to Aoitori – Câu chuyện về Nozomi và Mizore trong Sound! Euphonium

Liz to Aoitori – một trong hai dự án anime movie năm 2018 của thương hiệu Sound! Euphonium sẽ được ra rạp vào ngày 21 tháng 4 năm 2018.

Vào hôm qua, trang web chính thức của dự án Liz to Aoitori [Liz und ein Blauer Vogel hoặc Liz and the Bluebird] – một trong hai dự án phim cho thương hiệu Sound! Euphonium do hãng Kyoto Animation sản xuất đã đăng tải video, visual mới và hé lộ dàn nhân sự trong phim.

Video giới thiệu cho Liz to Aoitori 

Naoko Yamada (K-ON!A Silent Voice) sẽ chỉ đạo sản xuất dựa trên kịch bản phim của Reiko Yoshida (K-ON!Yowamushi Pedal). Futoshi Nishiya (A Silent Voice, Free!) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. Mutsuo Shinohara (A Silent VoiceClannad) sẽ là đạo diễn nghệ thuật. kensuke ushio (A Silent VoiceSpace Dandy) sẽ phụ trách sản xuất âm nhạc.

Visual đầu tiên của Liz to Aoitori

Liz to Aoitori sẽ có nội dung xoay quanh hai nhân vật Nozomi, Mizore. Phần thứ hai của phim sẽ có nội dung xoay quanh Kumiko Ōmae và các học sinh cao trung khác.

Sound! Euphonium đã được Kyoto Animation sản xuất hai mùa Anime. Sound! Euphonium Season 1 gồm 13 tập được phát hành vào tháng 4 năm 2015 (Anime mùa xuân 2015), đến tháng 4 năm 2016, Flashback Anime Movie của Season này có tựa đề Gekijō-ban Hibike! Euphonium: Kitauji Kōkō Suisōgaku-Bu e Yōkoso được ra mắt. Sound! Euphonium Season 2 gồm 13 tập, được phát sóng vào tháng 10 năm 2016 (Anime mùa thu 2016).

What do you think?

Bỏng mắt với trailer đầu tiên của anime ecchi/hài Yuragisou no Yuuna-san

Siêu phẩm anime Tokyo Ghoul:re tung trailer đầu tiên giới thiệu Đội Quinx