in

Bộ truyện tranh thể loại boy-loves Does The Flower Blossom? sẽ được chuyển thể thành Live action

Bộ truyện tranh Does The Flower Blossom? sẽ được chuyển thể thành Live action và sẽ được công chiếu vào mùa xuân năm sau.

Vừa qua, thông tin về việc bộ truyện tranh thể loại boy-loves Does The Flower Blossom? của họa sĩ Shoko Hidaka được chuyển thể thành Live action đã chính thức được xác nhận. Dự kiến bộ phim chuyển thể sẽ được ra rạp vào mùa xuân năm sau (2018). Ngoài ra, bộ phim sẽ có sự tham gia của nam ngôi sao Tsurugi Watanabe và được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Kaori Tanimoto.

Nam ngôi sao Tsurugi Watanabe sẽ tham gia dự án phim

Hidaka cho ra mắt bộ truyện vào năm 2009. Tính đến nay nhà xuất bản Gentosha đã xuất bản được 5 tập tổng hợp cho bộ truyện.

Does The Flower Blossom? – Sakurai Kazuaki một người đàn ông dù đã luống tuổi (38 tuổi) nhưng vẫn độc thân và cày hùng hục trong công việc đang cảm thấy “đau khổ” về cuộc sống của mình. Nhưng đến một ngày nọ, một chàng sinh viên không may đã đụng phải Suzuki tại ga tàu và khiến cuốn tạp chí của Suzuki bị hỏng. Trời xe duyên tiền định, chẳng biết có hay không cái gọi là số mệnh mà cuốn tạp chí bị hỏng kia giống với cuốn tạp chí mà Minagawa có. Do vậy chàng sinh viên Minagawa đã mời Suzuki về nhà của mình để đền bù cho anh chàng cuốn tạp chí. Tuy nhiên ấn tượng ban đầu của Suzuki về Minagawa lại là “đúng là một thằng nhóc kiêu ngạo” và có cảm giác như Suzuki ghét Minagawa ra mặt… Nhưng rồi… câu chuyện bắt đầu…

What do you think?

NYCC tiết lộ tác giả của Kill la Kill viết kịch bản chính cho phim mới Batman Ninja của Warner Bros

Bom tấn ‘Dies Irae’ ấn định 12 tập phát sóng trên TV và 6 tập chiếu online