in

Anime Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou dời lịch phát sóng sang năm 2023

Lịch phát sóng của bộ anime Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou sẽ được rời sang năm 2023, trước đó, nhà sản xuất thông báo phim sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm nay.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou (Arifureta Shokugyō de Sekai Saikyō hay Arifureta – From Commonplace to World’s Strongest) – được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên của nhà văn Ryo Shirakome đã thông báo rằng lịch phát sóng của phim sẽ được dời sang năm 2023. Trước đó, nhà sản xuất thông báo rằng Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm nay.

Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou sẽ được phát sóng vào năm sau

 

Ngoài ra, tập 8 của bộ light novel gốc cũng bị hoãn phát hành một tháng. Theo đó, tập 8 của Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 4 thay vì ngày 28 tháng 3 như trước.

Jun Kamiya (Kingdom) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại WHITE FOXKazuyuki Fudeyasu (Is the order a rabbit?) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Atsuo Atobe (Kingdom) sẽ phụ trách chuyển thể thiết kế gốc của Takayaki đồng thời đảm nhiệm vị trí đạo diễn hoạt hình trong phim. Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Toshinari Fukamachi vai Hajime Nagumo
  • Yūki Kuwahara vai Yue
  • Minami Takahashi vai Shea

Tóm tắt nội dung truyện:

Một nhân vật được xem là vô dụng như Nagumo Hajime sẽ không thể ngờ rằng có một ngày cùng cả lớp được triệu hồi sang một thế giới khác, mang trong mình “Thiên chức” nhất định nhằm giải cứu Loài người thoát khỏi họa diệt vong. Điều gì đang chờ đợi cậu ở thế giới mới ấy? Liệu Hajime có thể lột xác trở thành con người mới được không? [Theo Hako]

Shirakome cho ra mắt Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou vào tháng 6 năm 2015 trên OVERLAP Bunko. Bộ truyện được vẽ minh họa bởi họa sĩ Takayaki. Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou cũng đã được họa sĩ RoGa chuyển thể thành manga và đăng trên Comic Gardo, trang web đọc manga trực tuyến của OVERLAP. OVERLAP đã phát hành tập đầu tiên của bộ truyện tranh này vào tháng 12 năm ngoái.

What do you think?

Bom tấn Anime Movie Kimi no Suizou wo Tabetai sẽ được ra rạp vào đầu mùa thu năm nay