in ,

Bộ TV Anime hài lãng mạn Gamers! hé lộ Visual mới, phát sóng vào tháng 7 năm nay

Gamers! – Bộ anime thể loại hài lãng mạn được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay (Anime mùa hè 2017).

Vừa qua, trên tờ thông tin của sự kiện AnimeJapan 2017 đã tiết lộ rằng bộ anime hài lãng mạn Gamers! được chuyển thể từ bộ light novel cùng tên của tác giả Aoi (tác giả của bộ truyện Seitokai no Ichizon) sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm nay (Anime mùa hè 2023). Bộ anime sẽ gồm 12 tập, ngoài ra tờ thông tin này cũng đã tiết lộ rằng bộ tiểu thuyết đã đạt doanh số 400,000 bản in. Vào hôm nay, trên trang web chính thức của bộ phim, Visual đầu tiên cũng đã được hé lộ.

Anime Gamers! sẽ được phát sóng vào anime mùa hè năm nay

Manabu Okamoto (The IDOLM@STER Cinderella Girls, Re:ZERO -Starting Life in Another World-) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại PINE JAM. Hiroki Uchida (Ultraman X, Ultraman Orb) sẽ phụ trách chuyển tác, trong khi đó Tensho Sato (Fafner, The Devil is a Part-Timer! key animator) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật cho phim.

Gamers là một romcom (hài hước – lãng mạn) tập trung vào 5 nhân vật với những cách nhìn nhận về game khác nhau. Những con người “gắn bó” với nhau trong câu lạc bộ game bởi một “niềm yêu thích game” và cũng từ những sự “gắn bó” đó mà nảy sinh vô số hiểu lầm, các tình huống cười ra nước mắt.

Gamers là một light novel viết bởi tác giả Sekina Aoii (tác giả bộ Seitokai no Ichizon) và minh họa bởi Saboten (Minh họa bộ Kuzu to Kinka no Qualidea). Bộ truyện bắt đầu được ra mắt vào năm 2014. Tập 5 – cũng là tập mới nhất của bộ truyện này đã được nhà xuất bản Kadokawa phát hành vào ngày 20/7/2016. Tập 6 của bộ truyện sẽ được phát hành vào ngày 19/11/2016 tới đây. Ngoài ra bộ truyện sẽ có thêm một Spinoff manga của Yamucha và sẽ được đăng trên tạp chí Dragon do NXB Kadokawa phát hành.

What do you think?

Owarimonogatari sẽ có Anime mới vào mùa hè năm nay!!

Hé lộ Visual mới nhất của bộ TV Anime thể loại Yuri: Citrus