in

Hé lộ Visual mới nhất của bộ TV Anime thể loại Yuri: Citrus

Citrus – Bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh thể loại Yuri cùng tên:Câu chuyện tình yêu của nữ nhân vật chính với cô nàng hội trưởng hội học sinh.

Theo dòng sự kiện của AnimeJapan 2017, vào hôm nay, Teaser Visual của bộ anime yuri Citrus – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Saburouta đã được tiết lộ. Trước đó, vào tháng 11 năm ngoái manganetworks đã đưa tin: bộ truyện Citrus sẽ được chuyển thể thành anime.

Có lẽ Citrus sẽ được phát sóng trong năm nay

 

Tóm tắt nội dung truyện:

Nhân vật chính Yuzuko, ngay ngày đầu tiên chuyển trường đã đụng mặt và không mấy cảm tình với Mei – hội trưởng hội học sinh ở trường mới, trong một hoàn cảnh dở khóc dở cười. Sau đó, Yuzuko tiếp tục gặp lại Mei, trong một hoàn cảnh còn dở khóc dở cười hơn.

Citrus là bộ truyện thuộc thể loại Yuri được sáng tác bởi tác giả Saburouta. Bộ truyện lần đầu tiên được tác giả cho ra mắt trên tạp chí Comic Yuri Hime do nhà xuất bản Ichijinsha phát hành. Hiện tại Ichijinsha đã phát hành được 5 tập của bộ truyện, tập 6 của bộ truyện dự kiến sẽ được phát hành ngày 6/12/2016.

What do you think?

Bộ TV Anime hài lãng mạn Gamers! hé lộ Visual mới, phát sóng vào tháng 7 năm nay

Sengoku Night Blood – Game về các “Lãnh chúa Soái ca” được chuyển thể thành Anime