in ,

Owarimonogatari sẽ có Anime mới vào mùa hè năm nay!!

Owarimonogatari sẽ có anime vào mùa hè năm nay (anime mùa hè 2023) – Nội dung của anime này sẽ được chuyển thể từ Tập 3 của tiểu thuyết Owarimonogatari.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của series anime Monogatari đã thông báo rằng bộ tiểu thuyết Owarimonogatari của tác giả NisiOisin sẽ được chuyển thể thành Anime TV và dự kiến được phát sóng vào Anime mùa hè năm nay. Ngoài ra trang web cũng đã đăng tải PV đầu tiên cho dự án anime này.

Owarimonogatari sẽ có anime vào mùa hè này

Tập 3 của bộ tiểu thuyết Owarimonogatari gồm 3 hồi: “Mayoi Hell,” “Hitagi Rendezvous,” và “Ōgi Dark”. Vào tháng 9 năm 2015, nhà sản xuất của series anime Monogatari là Atsuhiro Iwakam đã nói rằng kịch bản cho anime chuyển thể từ tập 3 của Owarimonogatari đã được chấp bút và họ vẫn đang cố gắng hoàn thiện kịch bản và một số nội dung liên quan.

Kịch bản cho Owarimonogatari đã được chấp bút

Owarimonogatari cũng đã được chuyển thể thành anime và được phát sóng vào tháng 10 năm 2015 (anime mùa thu 2015). Nội dung của anime đầu tiên này gói gọn trong 3 hồi đầu của tập thứ nhất (Ōgi Formula”, “Sodachi Riddle” và “Sodachi Lost) và hồi  “Shinobu Mail” trong tập thứ hai .

What do you think?

Madhouse nhá hàng cho Movie anime mới mang tên Kimi no Koe wo Todoketai

Bộ TV Anime hài lãng mạn Gamers! hé lộ Visual mới, phát sóng vào tháng 7 năm nay